Xe tải mất phanh gây tai nạn, 5 người thiệt mạng

Thứ tư, 23/10/2013, 09:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chiều 22/10, tại Km 57 + 700 trên quốc lộ 4D, thuộc địa phận bản Tiên Bình, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 5 người thiệt mạng.

Xe ô tô tải mang biển số 29C – 14518 do lái xe Dương Văn Bình (sinh năm 1975, trú tại tổ 12, phường Tân Phong, thị xã Lai Châu) điều khiển theo hướng Lai Châu  - Tam Đường thì bị mất lái đâm xuống taluy âm cạnh bờ suối.

Trên xe còn có 4 người khác là Vương Thị Tố Nga (sinh năm 1966, trú tại xóm 3, xã Vân Trì, thị trấn Đông Anh, Hà Nội); Nguyễn Văn Tâm (sinh năm 1966, quê Hoài Đức, Hà Nội, tạm trú tại Km56, thị trấn Nậm Nhùn và chị Thoa là vợ của anh Tâm; người thứ tư là Trương Văn Quý (sinh năm 1986 tại Yên Thế, Bắc Giang).

4 người trên xe tử nạn tại chỗ, một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, nhưng cũng tử vong sau đó trên đường tới bệnh viện huyện Tam Đường.

Theo ông Nguyễn Quốc Tuấn, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông số 3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là xe tải đang xuống dốc thì mất phanh, dẫn đến tai nạn.

Ngay sau khi có thông tin về vụ tai nạn nghiêm trọng, lãnh đạo tỉnh Lai Châu và huyện Tam Đường đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên gia đình những người bị nạn, bước đầu hỗ trợ người nhà mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân./.                                                                    

Thanh Thủy/VOV-Tây Bắc

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần