Xe tải suýt lao vào rạp đám cưới ở Sài Gòn, tông chết thiếu nữ 17 tuổi

Chủ nhật, 22/11/2015, 07:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Xe tải đang đổ dốc, bất ngờ gặp rạp đám cưới dựng giữa đường. Tài xế điều khiển xe lách qua bên phải thì tông vào một cô gái 17 tuổi đang đi trên vỉa hè làm người này chết tại chỗ.

Xe tải suýt lao vào rạp đám cưới ở Sài Gòn, tông chết thiếu nữ 17 tuổi

Hàng trăm người dân hiếu kì theo dõi vụ việc – Ảnh: Đức Tiến

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 21.11, tài xế điều khiển xe tải cẩu lưu thông trên đường Lê Thị Hoa (hướng từ KCN Sóng Thần về tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Khi đến gần rạp đám cưới đang dựng choán 2/3 mặt đường thì tài xế cho xe lách qua phải, khiến nhiều người đi trên vỉa hè tháo chạy tán loạn. Trong đó, một cô gái 17 tuổi không tránh kịp đã bị xe cán chết.

Xe tải suýt lao vào rạp đám cưới ở Sài Gòn, tông chết thiếu nữ 17 tuổi

Chiếc xe tải cẩu chỉ dừng lại khi tông vào taluy trên cầu vượt Gò Dưa, cách hiện trường chừng 500 mét – Ảnh: Đức Tiến

“Chiếc xe đó lao nhanh lắm. Nó mà lao vào rạp đám cưới thì chắc chết nhiều người hơn nữa. Lúc đó tôi với 30 khoảng người khác đang ngồi trong rạp đám cưới. Giờ nghĩ lại tôi vẫn còn run”, một cô gái ngồi gần rạp đám cưới kể.

Theo đà, chiếc xe tải cẩu tiếp tục lao về phía trước va quệt với nhiều xe máy, xe ba gác đang lưu thông trên đường, làm 5 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Chiếc xe băng qua mảnh đất có nhiều bụi rậm bên hông đường tỉnh lộ 43 rồi tông gãy taluy trên cầu vượt Gò Dưa (cách hiện trường chừng 500 mét), mới chịu dừng lại.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Nguyên nhân đang được làm rõ.

Đức Tiến

Theo Thanhnien

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏeTin liên quan
Tiêu điểm tuần