danh mục khác

Xem bói hắt xì hơi theo giờ dự đoán điềm báo cho bạn

Thứ ba, 2013-05-14 10:29:05 - Nguồn:

Vậy thực tế có đúng như thế không hãy cùng kiểm chứng bằng việc xem bói hắt xìhơi dưới đây mỗi khi bạn hắt xì hơi nhé ^^

Tuy nhiên, xem bói hắt xì hơi không chỉ nhận biết điềm báo mà còn mang nhiều ýnghĩa mà theo Patti Wood một chuyên gia nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể nói qua về cáchhắt xì hơi cũng liên quan đến tính cách của người đó.

Patti Wood, đã phân tích kết quả điều tra cách hắt xì hơi của 547 người trong 3 tháng. Cho dùgần một nửa dân số tin rằng những cái hắt xì hơi của họ là tự phát thì hầu hết chúng ta đều có mộtkiểu hắt xì hơi riêng biệt rất gần gũi với giới tính. Theo Wood, có 4 kiểu hắt xì hơi chính.

Hắt xì hơi nhiệt tình

Hắt hơi to, đầy sức sống và mạnh mẽ. Một người lãnh đạo uy tín và người có tầm ảnh hưởng lớn.Người hắt xì hơi kiểu này luôn luôn có những ý tưởng tuyệt vời, có trực giác tốt đồng thời có khảnăng truyền cảm hứng và thúc đẩy người khác. Đánh giá cao các mối quan hệ và biết gìn giữ chúng làmột đặc điểm nữa của týp người có kiểu hắt hơi nhiệt tình.

Họ lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận những người bạn, cơ hội mới và luôn duy trì trạng thái lạcquan, yêu đời. Hơn nữa, họ là người nói năng lưu loát và thích giao tiếp dù là trên điện thoại,trong bữa ăn hay bên ngoài xã hội.

Hắt xì hơi tế nhị

Kiểu hắt xì hơi này không gây ồn ào, chủ thể luôn cố gắng giảm âm thanh để không làm ảnh hưởngđến người khác.

Đây là mẫu người thân thiện và nhiệt tình, thích nhịp độ phát triển không quá căng thẳng. Điềuquan trọng nhất trong cuộc đời của họ là các mối quan hệ với mọi người. Họ thường xuyên tránh xungđột và sống hoà thuận với những người xung quanh. Đặc điểm tính cách của kiểu người này là trungthành, điềm tĩnh và đáng tin cậy, biết lắng nghe mặc dù đôi lúc cũng cảm thấy bị phiền hà. Bên cạnhđó, họ còn là người biết thông cảm, sẻ chia, hay giúp đỡ và biết chăm sóc người khác.

Hắt xì hơi đúng mực

Những ai hắt xì hơi theo kiểu này thường là người sống nguyên tắc, có phẩm cách và ôn hoà. Hầuhết những người này dường như đều che miệng khi hắt hơi bằng giấy ăn hoặc khăn mùi xoa.

Hắt xì hơi bột phát

Như một tiếng nổ, nhanh và dõng dạc, không vô lý. Họ luôn là người nhanh nhẹn và quyết đoán. Họmong mọi người khác cũng có thể làm giống họ, hiệu quả và không rườm rà. Họ không muốn phải dựa dẫmvào người khác. Họ là người lãnh đạo. Ở họ, sự mạnh mẽ, biết nhìn xa trông rộng và thực hiện đểhoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng. Họ không thích sự gian dối của người khác.

Tuy nhiên, không chỉ có những kiểu hắt hơi như trên đây mà sau khi phân tích, người ta đã liệtkê thêm một số kiểu nữa. Chúng ta cùng xem xét chúng để xác minh tính chính xác.

Hắt xì hơi giống luồng hơi ống bễ

Phụ nữ và trẻ em hãy tránh xa. Đóng kín cửa sổ và hắt xì một cách thoải mái.

Lặp lại nhiều lần
Việc hắt hơi quá nhẹ nhàng nên họ lặp lại nó hai lần, 3 lần, hay 12 lần. Bạn cũng khôngthể đoán biết được.

 

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày