Xem miễn phí dịch vụ MegaTV trên nền web

Thứ bảy, 09/07/2011, 21:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Xem miễn phí dịch vụ MegaTV trên nền web
 

- Ra mắt phiên bản thử nghiệm dịch vụ MegaTV trên nền website tại địa chỉ https://tv.vnn.vn, công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC (doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT) đã dành cho người dùng một ưu đãi rất lớn đó là cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

 

MegaTV trên nền website là dịch vụ xem phim và truyền hình trực tuyến chất lượng cao với tốc độ vượt trội được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới, kết hợp với hạ tầng dịch vụ giá trị gia tăng sẵn có của VDC.

 

Hệ thống MegaTV được tích hợp sẵn với hệ thống Icoin (cổng thanh toán cho mọi dịch vụ giá trị gia tăng của VDC), giúp khách hàng có được phương thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Hiện tại điểm ưu việt nhất của iCoin là kênh nạp qua thẻ cào điện thoại.

 

Người dùng có thể dễ dàng mua 1 thẻ cào nạp tiền của VinaPhone hay MobiFone, nạp tiền vào tài khoản iCoin không chỉ mua sắm trực tuyến thoải mái các dịch vụ của VNPT và các đối tác kết nối với kênh thanh toán này của VNPT mà còn giúp thanh toán chi phí của dịch vụ MegaTV trong thời gian tới. Còn hiện tại, khi cung cấp thử nghiệm, VDC hoàn toàn không tính phí cho người dùng MegaTV.

 

Tính tới thời điểm này, chưa có nhà cung cấp dịch vụ internet nào có các gói dịch vụ và các giá trị gia tăng phong phú như MegaVNN của VDC. Doanh nghiệp đã có riêng cả một trang web tổng hợp các dịch vụ thuộc cổng MegaPlus dành cung cấp các dịch vụ gia tăng như dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến Mega Share; dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến đa điểm Mega Meeting…


Sau khi được thử nghiệm, nếu không có gì thay đổi, dịch vụ MegaTV sẽ chính thức được doanh nghiệp cung cấp vào tháng 8 tới.


Hiền Mai

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần