Xem xe Bugatti Veyron Grand Sport được lắp mui bạt

Thứ hai, 18/07/2011, 14:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Phần mui cứng của xe Bugatti Veyron Grand Sport không phải loại có thể xếp gọn trong cốp sau như các xe mui trần thông thường khác, mà được tháo rời khỏi xe. Vậy sẽ thế nào nếu trời mưa, bạn đang ở ngoài đường và mui xe thì đã tháo để ở nhà?

Bugatti trang bị cho xe một chiếc mui bạt dự phòng để trong khoang hành lỳ. Đây là kiểu mui có thể đóng mở như một chiếc ô. Khi lắp mui bạt, xe Veyron Grand Sport chỉ có thể đạt tốc độ cực đại 130 km/h.

Dưới đây là video ghi lại cảnh chủ một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport lắp mui bạt cho xe:

Điểm khác biệt ở Grand Sport so với phiên bản mui kín là kính chắn gió cao hơn một chút, cụm đèn pha chiếu sáng ban ngày, và tất nhiên là phần mui xếp trọng lượng nhẹ, trong suốt, làm bằng polycarbonate.
 
Xem xe Bugatti Veyron Grand Sport được lắp mui bạt

Bugatti Veyron Grand Sport là một trong những xe mui trần độc và đắt nhất thế giới, với giá bán 2 triệu USD. Đây là xe mui trần nhanh nhất thế giới, với động cơ công suất 1001 mã lực.

Với mui xếp cứng tiêu chuẩn, phiên bản Grand Sport có khả năng đạt tốc độ 407km/h như bản coupe. Nếu bỏ mui, tốc độ tối đa giảm xuống còn 360km/h. Còn với mui xếp sơ cua, chiếc xe chỉ có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 130km/h.

Nhật Minh
Nguồn video: Youtube
Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần