Xì ta 8X Hoa ngữ và những câu chuyện đáng thất vọng

Thứ bảy, 07/08/2010, 00:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tiếp tục là những câu chuyện bây giờ nói lại của các sao.

Phạm Băng Băng (1981): Hát nhép vẫn ung dung nhận tiền triệu


Xì ta 8X Hoa ngữ và những câu chuyện đáng thất vọng
 

 

Nữ hoàng thị phi tin đồn Phạm Băng Băng luôn biết cách tự gây chú ý. Ttrong chương trình biểu diễn ở một CLB tại Trùng Khánh.Phạm Băng Băng với chiếc đàm vàng gợi cảm đã thể hiện cùng lúc 5 ca khúc, hai ca khúc đầu tiên cô diễn viên này thể hiện khá tốt. Tuy vậy, 3 ca khúc còn lại Phạm Băng Băng vô tư hát nhép giữa ban ngày. Âm nhạc đã vào giai điệu được vài giây nhưng thật thất vọng vì lúc đó Phạm Băng Băng chưa hề cất lời. Dù sau đó bị chỉ trích là hát nhép lộ liễu, nữ diễn viên này vẫn dễ dàng “đút túi” 3 triệu nhân dân tệ cát-sê cho màn biểu diễn này.

 

Sao Đài Loan Trương Thiều Hàm (1982): Bị mẹ “bôi xấu” trước dư luận

 

Cách đây không lâu, dư luận hết sức xôn xao với câu chuyện Trương Thiều Hàm bị mẹ ruột lan tin sử dụng ma tuý và bạc đãi bà về tài chính. Câu chuyện này đã khiến các cư dân mạng hết sức bất bình với thái độ của ngôi sao trẻ sinh năm 1982.


Xì ta 8X Hoa ngữ và những câu chuyện đáng thất vọng

 

Nữ diễn viên này đã phải tổ chức họp báo và trần tình: "Tôi đã luôn phải vất vả làm việc kiếm tiền và rồi trao cho bà quyền quản lý tài chính. Toàn bộ tiền nằm trong tài khoản của bà, nhưng tôi không bao giờ thắc mắc về điều đó. Tuy nhiên, tôi cần phải biết số tiền mà mình cực khổ làm ra đã chi tiêu vào đâu, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Vì thế, tôi đi tìm mẹ hỏi nguyên nhân, nhưng bà không chịu giải thích một lời nào cả”. Trong buổi họp báo này, Trương Thiều Hàm còn công khai kết quả thử nghiệm ma tuý của cô tại bệnh viện Vinh Dân Đài Bắc. Kết quả cho thấy cô nàng không hề sử dụng ma tuý.Cô nàng và mẹ

 

Tuy sự việc này đã sớm được xác minh nhưng cư dân mạng thì chả hài lòng mấy với nhân cách của sao 8X Trương Thiều Hàm. Vụ việc này đã khiến hình ảnh của Thiều Hàm xấu đi trong mắt người hâm mộ.

 

Ngưu Manh Manh (1983): Thích ảnh tự sướng gây sốc

Ngưu Manh Manh

 

Tiểu Trương Mạn Ngọc – Ngưu Manh Manh thuộc hàng sao trẻ của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đã vướng không ít tin đồn tình ái thị phi: từ câu chuyện tình cảm với Hankyung và cả những bức ảnh thân mật với một nữ sinh. Bức ảnh tự sướng này đã gây chú ý đối với các cư dân mạng chuyên bới lông tìm vết. Người ta còn cho rằng, chân dài 8X này là người đồng tính. Một số cư dân mạng khó tính thì châm chọc, dù còn trẻ nhưng Ngưu Manh Manh đã biết tạo tin đồn.

 

Huỳnh Thánh Y (1983): Nữ hoàng kiện tụng thế hệ mới 

Thành công của Tuyệt đỉnh Kung Fu đã giúp Huỳnh Thánh Y bước chân vào danh sách những ngôi sao ăn khách của màn ảnh Hoa ngữ. Trở thành diễn viên độc quyền cho công ty của Châu Tinh Trì, Huỳnh Thánh Y được ưu ái hơn và được tạo nhiều điều kiện phát triển. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đã tự mình đồng ý làm người mẫu cho tạp chí dành cho đàn ông FHM mà không hề thông qua công ty quản lý. Hành động này của cô đã ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh " ngọc nữ" mà Châu Tinh Trì cùng công Ty Tinh Huy cố công tạo dựng. Dẫn đến việc hàng loạt quảng cáo bị loại bỏ, trong đó đã có một mẫu quảng cáo mà ước tính giá trị thiệt hại đã lên tới hơn 1 triệu nhân dân tệ, chưa kể đến một số hợp đồng quảng cáo khác.  Ngay sau đó, trong các cuộc trả lời phỏng vấn ở Quảng Châu Thành Đô, Thánh Y nức nở kể tội công ty  ân nhân Châu Tinh Trì, và cáo buộc công ty của Châu Tinh Trì ép mình ký hợp đồng. Sau vụ việc này, Huỳnh Thánh Y còn liên tục bị các thương hiệu lớn kiện cáo vì phá vỡ hợp đồng.

 

Angela Baby (1989): Hết scandal dao kéo cho tới scandal tình hờ 

Chân dài đình đám Angela Baby thuộc hàng người mẫu nổi tiếng đầy hứa hẹn của Hồng Kông với khuôn mặt như thiên thần và thân hình hoản hảo. Nhưng khi những bức ảnh xưa cũ của cô nàng bị tung lên mạng thì dân tình nhốn nháo trước việc “đại tu” nhan sắc khủng khiếp của cô gái trẻ. Dư luận cũng thất vọng khi nghe tin Angela Baby từng cặp kè với nhiều tài tử và có thể chấp nhận là “bồ hờ” để thành danh.

Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần