danh mục khác

Xin đừng thả rông!

Yêu cầu xóa tin Thứ bảy, 2013-03-23 02:21:03 - Nguồn:
Đàn ông, ai chả thích đàn bà đẹp và quyến rũ. Nhưng tôi cá rằng chẳng riêng tôi mà 9/10 các ông chồng không thích vợ mình sexy, và càng chẳng có ông nào thích vợ mình… "thả rông" ra đường cả.

Thế nhưng lại có rất nhiều bà vợ thích thả rông, cứ như để chọc tức các ông chồng, vợ tôi cũngchẳng ngoại lệ.

Hồi mới cưới tôi, nàng cũng kín đáo lắm, ở nhà áo hai dây, quần soóc đã là sexy hết cỡ rồi. Ấy vậymà từ ngày mang bầu, rồi sinh con, thì cái thân nàng cứ như biến thành thân ai ấy, nàng chẳng còntí tư duy kín đáo, che đậy gì nữa cả.

Đầu tiên nàng bảo bầu nóng lắm. Mà có được bộ nào cho ra hồn, những đồng phục mát mẻ của nàng toànbằng vải lanh xoăn tít lò xo, hở ngang hở dọc, thiếu trên thiếu dưới. Tôi thương vợ nặng nề, nóngbức nên chỉ thấy vợ mình hơi nhếch nhác tí, nhưng cũng chép miệng cho qua. Nói cho cùng, nàng ranông nỗi ấy cũng là... vì mình.

Nàng bắt đầu kêu mặc nịt ngực khó thở, đau vì có bầu làm vòng một của nàng lớn vù vù. Thế là nàngquyết định «thả rông» cho dễ chịu, trừ lúc đi làm, còn đi chợ, đi chơi, nàng «thả rông» tất.

Rồi nàng sinh con. Chuyện để vòng một tự do như là một lẽ tất nhiên, nàng bảo ai nuôi con cũngthế, con đòi, vạch áo lên là cho ti được ngay, đỡ vướng.

Thi thoảng hai vợ chồng đưa con ra ngoài tắm nắng hay chở nàng đi ăn sáng, tôi có ý tứ nhắc nàngmặc áo thì nàng đáp tỉnh bơ "khoe ti khắp nơi còn chả ngại, anh để ý làm gì chuyện mặc hay khôngmặc cái áo trong ấy" khiến tôi cứng họng không biết nói gì nữa.
Xin đừng thả rông!


"Khoe ti khắp nơi còn chả ngại, để ý gì chuyện cái áo trong". Ảnh minh hoạ

Mà quả thật vậy, từ lúc sinh con, nàng vạch ti ở bất cứ đâu, giữađường, giữa siêu thị, giữa công viên, trước mặt bố chồng, em trai chồng... Thậm chí có lần tôi đãđỏ bừng mặt khi các anh ở cơ quan tôi vào thăm, nàng bế con ra tiếp, rồi thằng bé đói, nàng chẳngthèm bế con vào trong, ngồi giữa "bá quan văn võ", hồn nhiên vạch áo vắt sữa cho con.

Mẹ tôi đã có lần nhắc khéo nàng nên vào buồng hoặc quay về phía kín mỗi lần cho con ăn; ra khỏinhà thì nên mặc áo ngực vừa làm ngực chắc gọn hơn vừa kín đáo, nàng vâng vâng dạ dạ nhưng rồi đâuvẫn đóng đấy.

Tôi cũng đã tìm mua cho nàng từ áo ngực dành cho bà bầu, cho con bú; khăn choàng cho con bú nơicông cộng... đủ cả nhưng nàng đều vứt một xó, nhất quyết : không rách việc, lằng nhằng lắm!

Cứ tưởng rằng xong thời gian ở cữ, hết cho con bú, nàng sẽ trở về như cũ. Ai dè thói quen đã thànhhình, sự thoải mái đã được nàng lựa chọn. Nàng hầu như không sờ đến mấy cái nịt ngực. Lắm lúc đicùng nàng ra ngoài, thấy người ta nhỏ to bàn tán gì, nhất là mấy gã đàn ông, tôi đều nghĩ họ đangbàn về cái thân hình tròn lẳn, bầu ngực nhấp nhô chỉ che có một lần áo mỏng của vợ mình.

Mỗi lần về nhà chồng, dù tôi gần như van xin, nàng cũng chỉ nhớ mặc áo được chốc lát, dù nhà tôicòn bố, và toàn anh em trai.

Tôi đã ngọt nhạt đủ kiểu, cả ghen tuông ầm ĩ rồi, nhưng nàng cứ cười hề hề, nàng bảo nàng làm thếlà vì tôi, mặc áo nịt nhiều là dễ ung thư vú lắm! Ngoài lúc đi làm, 100% nàng quyết tâm "thả rông".Nhìn vợ người ta bầu bì, sinh con xong vẫn lịch sự, xinh xắn, bẽn lẽn cứ như gái mới về nhà chồngmà tôi thấy rầu rĩ cho cái thân mình, cho cả nàng nữa mà không biết làm sao để nàng hiểu ra.

Vợ ơi, anh xin đấy, đừng "thả rông"!

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com