Xin tinh trùng của anh trai chồng

Thứ tư, 26/12/2012, 08:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nếu xin của người khác thì chắc gì gia đình chồng đồng ý. Còn nếu bỏ chồng đi thì em lại thấy mình có lỗi.

Giờ em không biết mình nên làm thế nào nữa, mong mọi người hãy giúp đỡ em với ạ. Bọn em cưới nhau 2 năm nhưng vẫn chưa mang thai. Chưa bao giờ em nghĩ chuyện này có thể đến với vợ chồng em. Trời đất như sụp đổ dưới chân em khi có kết quả sinh tiết, tinh hoàn chồng em không có tinh trùng và bác sĩ khuyên em nên xin tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng hoặc xin tinh trùng anh em. Chồng em thương yêu em và đối xử với em rất tốt nhưng em xin kể hoàn cảnh của em khi đang ở nhà chồng.

Gia đình chồng em có điều kiện nên cưới nhau, hai vợ chồng em đã ra ở riêng. Hiện tại, bố mẹ chồng em giữ tất cả giấy tờ nhưng trên danh nghĩa đã cho vợ chồng em. Mẹ chồng em tính khí rất nóng nảy. Bà luôn suy nghĩ không có con thì thôi, không cần thiết, ở vậy cho nhàn nhã, khỏi phải suy nghĩ cho con cái, vả lại sau này cũng không nhờ được con. Thật sự em không thể hiểu nổi suy nghĩ như vậy. Nhưng bà vẫn mua thuốc bổ trợ cho chồng em. Còn anh em chồng thì em cảm thấy không quan tâm tới chồng em nhiều.

Xin tinh trùng của anh trai chồng

Em yêu và lấy chồng em chỉ vì thương anh bởi theo mọi người nhận xét, anh xấu trai, công việc không ổn định mà thực ra chả làm được việc gì. Nói tóm lại, anh ấy giống người thiểu năng trí tuệ thì đúng hơn. Tuy nhiên, anh ấy rất yêu thương và chiều chuộng em. Còn bố chồng em thì sống rất biết điều. Thực ra, lúc đầu, em cũng không để ý gì tới anh (chồng em bây giờ) nhưng bố anh rất tâm lý và tình cảm nên em cũng quý gia đình và để ý tới anh nhiều hơn.

Bây giờ có kết quả, em không biết nên đối mặt với sự thật này thế nào? Vợ chồng em định xin tinh trùng của anh trai chồng vì nếu xin của người khác, chắc gì gia đình chấp nhận. Còn bỏ anh thì em thấy mình có lỗi. Em đang phân vân không biết nên làm thế nào nữa, xin mọi người hãy cho em lời khuyên với. Em xin chân thành cảm ơn!

Xanh xanh

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Tin liên quan
  • Giảm mỡ bụng để tăng chuyện 'yêu' (24/12)
  • Ngủ với người không rõ gốc gác để kiếm con (09/12)
  • Khó có con, tôi muốn rời xa chồng (25/10)
  • 'Chị' chết để giữ trọn trinh tiết với tôi (17/10)
  • Thức đêm để xếp hàng chữa vô sinh (13/09)
Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần