Xóa mụn, se khít lỗ chân lông

Thứ sáu, 2009-09-11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trước đây mặt em rất nhiều mụn. Bây giờ mụn đã hết nhưng các vết thâm thì rất nhiều và chân lông bị ...

Trước đây mặt em rất nhiều mụn. Bây giờ mụn đã hết nhưng các vết thâm thì rất nhiều và chân lông bị to ra. Xin tư vấn giúp em phương pháp hiệu quả để giải quyết vết thâm và lỗ chân lông. (G.M.T.T.)

Hậu mụn trứng cá bao giờ cũng là vết thâm và sẹo lõm, tùy theo cơ địa mỗi người mà các vết thâm mờ đi nhanh hay chậm. Nếu để tự nhiên, có thể 1-6 tháng, nhưng cũng có những trường hợp phải mất vài năm mới hết.

Nguyên nhân của tình trạng này là do khi bị mụn, các tế bào ở ngay nốt mụn bị chết đi, màu sắc biến dạng, nhìn thấy thâm đen, nếu dùng tay nặn mụn còn làm cho da bị tổn thương sâu. Vì vậy, vết thâm cũng nặng hơn, việc nặn mụn quá đà còn gây ra hiện tượng sẹo lõm.

Xóa mụn, se khít lỗ chân lông

Những người bị mụn thường có làn da nhờn, nhiều dầu, lỗ chân lông to, mụn sưng tấy còn làm cho các lỗ chân lông này bị giãn ra hơn mức bình thường rất nhiều. Khi hết mụn, các lỗ chân lông này cũng không co lại được như trước đây nữa.

Một số các phương pháp đơn giản:

- Khi vết thâm vừa lành, dùng nghệ tươi chấm vào các nốt mụn hàng ngày.

- Sử dụng các loại kem nghệ thoa thường xuyên.

- Đắp mặt nạ khoai tây và sữa tươi, hai ngày một lần.

- Đắp mặt nạ cam tươi, cà rốt, hai ngày một lần.

Tuy nhiên, bạn phải rất kiên trì, ít nhất là 2-3 tháng, có thể lâu hơn. Nếu bạn có điều kiện về tài chính hoặc thời gian cho phép, bạn có thể tham gia khóa trị liệu xóa xạch vết thâm siêu tốc tại trung tâm trị liệu bằng bộ PLS - trị thâm và phục hồi da.

PLS (Anh) là bộ sản phẩm đa năng có thể giúp hồi sinh và khôi phục chức năng của các sợi collagen, làm cho những vết thâm mờ đi một cách nhanh chóng và các sẹo lõm cũng được cải thiện đáng kể.

Làn da sau bị mụn thường dầy bì, sần sùi do bị bao bọc bởi một lớp dày tế bào đã bị sừng hoá, thường tạo thành lớp vảy cứng, đặc biệt là tại các nốt thâm. Serum 2 PLS  thấm sâu vào tận lớp trung bì của làn da, loại bỏ các tế bào sừng hoá trên bề mặt da. Trong thời gian này da có sự bong nhẹ.

Peeling Mask là các sợi dược thảo đặc biệt có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da non để thay thế các tế bào da cũ đã bị loại bỏ, duy trì kết cấu của các tế bào. Các vết thâm vì thế mà mờ đi nhanh chóng. Các tế bào mới được sản sinh cũng làm cho các sẹo lõm được đầy hơn lên.

Heper Thermal Mask hỗ trợ vào buổi tối giúp da trắng và căng bóng, vừa làm mờ vết thâm lại vừa giảm được các nếp nhăn.

PLS cream 3 với thành phần là các vitamin C và E cung cấp nuôi dưỡng nhân tế bào nhằm đẩy nhanh chu kỳ cấu tạo tế bào mới, làm thu hẹp hoặc làm mất hẳn các sẹo lõm nhỏ trên bề mặt da.

Ưu điểm của phương pháp làm đẹp này là không tốn nhiều thời gian (chỉ mất từ 15 đến 17 ngày), không đau, không bị đỏ, có thể làm giảm 90-95% các vết thâm và sẹo lõm trong các trường hợp bình thường. Nếu ở trường hợp vết thâm do bị tổn thương quá sâu và các sẹo lõm cũng như vậy thì giảm được từ 40-60%, làm se khít các lỗ chân lông, trẻ hóa toàn phần da mặt, không gây tổn thương cho da.

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các trường hợp tham gia điều trị đều được bảo hành về chất lượng dịch vụ, nếu không hiệu quả sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí đã đóng ban đầu.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ:

 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 35373708 - 39154702.
12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 38230585 - 0904309667.
Web: www.myvienmaithuy.com

link gốc: http://ngoisao.net/News/Lam-dep/2009/09/3B9CB981/
Yêu cầu xóa tin
các các tế bào tế bào lỗ chân lông các tế chân lông các lỗ chân lông vết thâm sẹo lõm các sẹo lõm