Xóa sạch mụn & vết thâm vùng lưng nhờ tảo sống.

Thứ tư, 16/10/2013, 00:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nguyên nhân xuất phát từ đặc trưng cơ địa và thói quen sinh hoạt của mỗi người, do vậy chúng rất khó được trị liệu dứt điểm, đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức hơn. Sự phức tạp này khiến nhiều người cảm thấy e dè và đã bỏ qua việc điều trị làm da ngày càng hư tổn nhiều hơn.

Xóa sạch mụn & vết thâm vùng lưng nhờ tảo sống - 1

Tuy nhiên, vấn đề này có thể giải quyết một cách triệt để với công nghệ trẻ hóa da Silic tảo sống (Perfect Diatoms - Đức), Trong đó, ưu điểm nổi bật nhất chính là, khả năng điều trị tất cả các tình trạng da hư tổn như mụn, vết thâm, sạm nám... chỉ trong một liệu trình, trên hầu hết các vùng điều trị.

Báo cáo thực nghiệm từ viện thẩm mỹ cao cấp Engel của Đức, nhận định rằng "Hiệu quả của Tảo silic có thể đạt được mức tối đa, một cách đáng ngạc nhiên, không chỉ với những làn da hư tổn ở cấp độ trung bình, mà đối với da hư tổn nặng nề, hiệu quả vẫn đạt ở mức 80%"

Xóa sạch mụn & vết thâm vùng lưng nhờ tảo sống - 2

Nguyên lý chính của công nghệ Silic Tảo sống, là lợi dụng khả năng tiêu độc của lớp vỏ tảo silic (vô cùng cứng) để giải trừ các hư tổn đặc biệt trên bề mặt da. Khi các tinh thể nano silic tiếp xúc với làn da của bạn, chúng sẽ "tấn công" cực nhanh và phá vỡ kết cấu của các tế bào da bị tổn thương, đào thải và kích thích tế bào gốc sản sinh collagen mới.

Sau khi thực hiện công nghệ Tảo silic, vùng da cũ của bạn sẽ được tái tạo nhanh chóng. Lớp sừng bên ngoài dần được bong tróc, những vết sạm nám, vết thâm do mụn và tình trạng lỗ chân lông to đều bị loại bỏ. Khi đó vùng da mới sẽ xuất hiện thật trắng sáng, mịn màng dưới mắt bạn.

Xóa sạch mụn & vết thâm vùng lưng nhờ tảo sống - 3

Hình ảnh trước sau điều trị mụn lưng bằng Silic tảo sống

Công nghệ này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được đại diện y khoa thẩm mỹ của Đức chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Tùy theo mức độ hư tổn của làn da, các bác sỹ sẽ khám và tư vấn về gói liệu trình phù hợp giúp hoàn thiện làn da của bạn.

Nhân dịp đại lễ 02/09, từ ngày 01/09 – 30/09, Thẩm mỹ viện Khơ Thị đồng loạt giảm giá các dịch vụ trị liệu với mức ưu đãi lên đến 40% ở tất cả các chi nhánh. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp siêu tiết kiệm nhé!

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Khơ Thị Skincare & Clinic

92 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

 (08) 6252 5566 – 6253 5566

170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư trinh, Q.1, Tp.HCM

 (08) 392 092 88 - 392 092 89

24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099

www.thammyvienkhothi.com

www.facebook.com/spakhothi

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần