danh mục khác

Xôn xao clip CSGT bị dân "quát"

Yêu cầu xóa tin Chủ nhật, 2013-04-21 12:47:04 - Nguồn:
Đoạn clip mang tên "Khi CSGT gặp đầu gấu thuộc luật", dài chưa đầy 1 phút, đang tạo sóng trên Facebook.
 Clip vừa mới đăng tảinhưng làm xôn xao cộng đồng mạng


Đoạn đầu của clip là hình ảnh cửa xe được mở ra và một người đàn ông bước xuống (không rõ mặt).Người này ngay lập tức hướng về phía CSGT đang làm nhiệm vụ (đang đi thẳng về phía mình) "quát"to "Chào đúng điều lệnh đê". Làm theo lời của người đàn ông này, chiến sỹ CSGT liền dơ tay lên chàovà nở nụ cười "gượng gạo" trên khuôn mặt.
 Bị "quát", nhưng CSGT vẫn nở được nụ cười "gượnggạo" trên khuôn mặt


Tiếp đó, người đàn ông bị CSGT dừng xe đọc to tên ghi trên phù hiệu đeo phía trước ngực của chiếnsỹ CSGT "Đinh Văn Tuấn...", sau đó mới quay sang chào lại CSGT và xin hỏi bản thân đã mắc lỗi viphạm gì.

 CSGT bị người đàn ông đọc to tên ghi trên phù hiệuđang đeo ở phía trước ngực


Không để cho CSGT nói tiếp, người đàn ông bị bắt xuống xe tuôn một tràng liên tiếp trong sự tứcgiận: "Anh có nhìn thấy biển? Tôi nhắc các anh ở đây 3 lần rồi, 3 lần tôi bị bắt ở đây và đã cónhắc với các anh rồi. Còn lần này tôi ghi âm thêm lần nữa để nói cho các anh biết. Biển chỉ rẽThanh Xuân, biển có hiệu lực hơn hay vạch kẻ đường có hiệu lực hơn? Tôi bị bắt ở đây 3 lần, tôiđã nhắc tình hình ở đây rất nhiều lần rồi mà các anh vẫn thực hiện như vậy. Các anh vẫn cố tình bắtlỗi rẽ từ đường cao tốc ra mặc dù có biển chỉ rẽ đàng hoàng..."

Thấy người đàn ông quá tức giận, một chiến chiến sỹ CSGT khác cùng làm nhiệm vụ lúc đứng ra cản,không cho người đàn ông bị dừng xe tiến lại gần chiến sỹ CSGT kia nữa. Cuối cùng là lời xin lỗiđược cất lên từ CSGT: "Xin lỗi anh, xin lỗi anh".

Ngay sau khi được đăng tải lên cộng đồng mạng Facebook, đoạn clip nhanh chóng thu hút nhiều ngườixem. Có tới hơn 1.000 lượt "like", hơn 200 lượt chia sẻ cùng vô số bình luận khác nhau nhận được từphía cư dân mạng.

Thành viên Nguyen Em bình luận: " Đầu tiên khi bị bắt, theo luật CSGT phải chào. Khi họ không chàobạn, nói họ chào theo luật. Bước này phần nào đã làm cho CSGT hoảng rồi. Tiếp theo đọc to tên ghitrên áo anh ta, hỏi rõ mình bị bắt vì điều gì và nhớ chưa đưa bằng lái hay bất cứ giấy tớ gì vội.Đây là quyền lợi của mình, người đàn ông bị cho bắt lỗi nhầm làm như vậy là đúng".

Thành viên Ben Bi Rain chia sẻ: "Trường hợp ở một nơi vừa có vạch kẻ đường, vừa có biển báo thìngười lái xe phải tuân thủ theo sự điều khiển của biển báo hiệu. Người đàn ông lái xe ôtô khôngsai"...

       Nhiều ý kiến từ phía cộng đồngmạng


Theo như thông tin trong clip có khả năng người đàn ông "bị bắt lỗi" điều khiển chiếc xe ôtô đi từđường cao tốc rẽ vào. Tuy nhiên, trên đoạn đường này lại có biển hiệu cho các phương tiên được phéprẽ vào từ đường cao tốc, thế nhưng chiến sỹ CSGT lại bắt lỗi cho là người đàn ông đã "vi phạm", dovậy mới dẫn đến sự việc này.
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày