Xôn xao clip sex của một đôi sinh viên tại Hà Nội

Thứ bảy, 05/03/2011, 11:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Từ 1, 2 ngày nay, cư dân mạng xôn xao về đoạn clip "cảnh phòng the" của một đôi nam nữ. Theo thông tin ban đầu, cô gái tên là H. sinh năm 1990, còn người yêu là T, sinh năm 1989. Cả hai đều là SV tại Hà Nội.


Đoạn clip dài khoảng 10 phút được quay trong bối cảnh giống như là một phòng trọ, cô gái đeo kính cận, khoảng 20 tuổi. Còn bạn trai cô gái cầm máy ảnh để quay lại cảnh "phòng the" nhạy cảm của hai người.

Sau khi clip này được tung lên mạng, nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cho dù Youtube đã xóa clip vì nội dung  nhạy cảm nhưng có vẻ rất nhiều người đã kịp download về máy và truyền tay nhau xem.

Xôn xao clip sex của một đôi sinh viên tại Hà Nội
Ảnh chụp màn hình.

Theo những tìm hiểu và đoán định của một số forum trên mạng, cô gái này tên là H, sinh năm 1990. Còn nam thanh niên người yêu của cô gái tên là T., sinh năm 1989. Cả hai đều quê ở Hưng Yên, học cùng lớp cấp 3 và hiện đang theo học tại những trường ĐH có tiếng tại Hà Nội.

Lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay và sự coi thường pháp luật của những kẻ tung ra clip này là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong mấy ngày qua, khi đoạn clip xuất hiện trên mạng.
Trang gốc:
Tuổi Teen