Xôn xao tin đồn HH Diễm Hương tan vỡ hôn nhân

Thứ sáu, 28/02/2014, 14:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thông tin được tiết lộ sáng nay hoàn toàn gây sốc với làng giải trí Việt.

Sáng nay, trên một trang báo xuất hiện thông tin HH Diễm Hương bị chồng bỏ gây sốc và hoang mang trong dư luận. Cũng theo nguồn tin này, chỉ sau 1 năm đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt, Diễm Hương đã lập gia đình ngày 21/11/2011 theo giấy Chứng nhận kết hôn số 81 tại UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Xôn xao tin đồn HH Diễm Hương tan vỡ hôn nhân

Và vị phu quân hiện nay của Diễm Hương là doanh nhân thành đạt. Anh từng học và sinh sống tại Hàn Quốc, năm 2008 doanh nhân này về Việt Nam và đầu tư nhiều dự án lớn tại hai miền Bắc và Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diễm Hương chia sẻ: “Cần gì hơn nữa… tất cả những thứ em thiếu và cần tìm cho cuộc đời mình, anh đã cho em”.

Xôn xao tin đồn HH Diễm Hương tan vỡ hôn nhân

Diễm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đã là phụ nữ có gia đình.

Ngay khi có những thông tin cho rằng vị phu quân của Diễm Hương đã đệ đơn ra tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh để li hôn, chúng tôi đã liên lạc ngay với quản lí của HH Diễm Hương để tìm hiểu thêm thông tin. 

Người quản lí của HH Diễm Hương chia sẻ rằng cô không biết nguồn tin được đưa ra là từ đâu nhưng trên cương vị là người quản lý cô xác nhận HH Diễm Hương có bạn trai nhưng đã chia tay cách đây được 2-3 tháng và cô cũng đã gặp người bạn trai đó của HH Diễm Hương. 

Trong suốt thời gian làm việc cùng Diễm Hương thì cô không xác nhận được việc Diễm Hương đã có chồng hay chưa, chuyện cá nhân riêng tư Diễm Hương rất ít khi tâm sự. Thời gian vừa qua, Diễm Hương tập trung cho vai diễn mới trong bộ phim “Mỹ nhân Sài Gòn” và việc điều hành công ty cũng như chuỗi nhà hàng mới.

Theo 2sao

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần