XONG! Griezmann chính thức chốt tương lai

Thứ sáu, 15/06/2018, 03:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Antoine Griezmann đã úp mở tương lai ở Atletico Madrid suốt thời gian vừa qua. Trước đó, tiền đạo người Pháp được đồn đoán đạt thỏa thuận đến Barcelona nhưng anh cũng không phủ nhận và xác nhận.


Đầu tuần này, Griezmann hẹn đến ngày 13/6 sẽ công bố quyết định của bản thân. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết Griezmann thậm chí đã chuẩn bị sẵn 2 video cho 2 trường hợp khác nhau: chia tay hoặc ở lại Atletico.

Đến hôm qua, Griezmann xuất hiện và tuyên bố… anh chưa thể công bố tương lai. Mặc dù vậy, tiền đạo 27 tuổi này chỉ lùi thời gian chốt tương lai lại 1 ngày. Rạng sáng nay, anh chính thức xác nhận ở lại Atletico.

Chia sẻ trên kênh Cero, Griezmann cho biết: “Mọi người đều nói tôi sẽ đến nơi khác, nhưng tôi lại mong chờ điều gì đó từ Atletico. Godin và Cholo (Siemone) lúc nào cũng khích lệ tôi ở lại”.

“Tôi không thể chịu đựng thêm các tin đồn nữa và tôi muốn nói với mọi người rằng tôi sẽ ở lại. Tôi đã quyết định ở lại”.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Griezmann sẽ không ở lại “suông”. Cụ thể, Atletico chắc chắn phải tăng lương cao nhất lịch sử CLB cho tiền đạo này và thay đổi điều khoản giải phóng hợp đồng (có giá 100 triệu euro ở mùa hè này). 

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần