Xót xa cô gái trẻ tử vong do nghi sốc ma túy 'đá'

Thứ sáu, 22/09/2017, 10:49 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vào khoảng 5h30 ngày 19-9, CAH Thủy Nguyên nhận được tin báo về việc có 3 nam giới điểu khiển xe máy chở một cô gái trẻ đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên, sau đó bỏ đi.

Phát hiện sự việc đáng ngờ, lực lượng bảo vệ bệnh viện đã truy hô và cùng người dân truy đuổi, bắt giữ được 1 đối tượng. Cô gái trẻ sau đó đã tử vong, danh tính là Nguyễn Thị Huệ (14 tuổi, quê quán Hòa Bình).

Kết quả điều tra ban đầu xác định: khoảng 20h ngày 18-9, Đặng Khắc Hùng (SN 1989) và Hoàng Văn Dương (SN 1988), cùng ở huyện Thủy Nguyên rủ nhau đến quán cà phê – karaoke “Phương Thảo” do Trần Vĩnh Phương (SN 1972, ở thôn 8, xã Thiên Hương) để hát.

Kết quả hình ảnh cho ma túy đá

Ảnh minh họa

Tại đây, Hùng bàn với Dương mua ma túy về “bay”. Sau đó, Hùng đưa cho Dương hơn 5 triệu đồng để Dương lấy “hàng”. Để khuấy động không khí, Hùng rủ thêm 2 bạn Hoàng Văn Long (SN 1989) và Hoàng Văn Hiệu (SN 1981) đến quán.

Tiếp đó, Hùng gọi và được chủ quán điều 3 nữ nhân viên lên phòng ngồi hát cùng, trong đó có em Nguyễn Thị Huệ. Số nhân viên nữ này đã được các vị khách gạ sử dụng ma túy, và đến 4h sáng hôm sau, em Huệ có triệu chứng nôn, sùi bọt mép, nên đã được nhóm khách đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã quá muộn.

Qua khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan xác định nạn nhân Huệ bị tử vong do “sốc” ma túy.Vụ việc đang được CAH Thủy Nguyên điều tra, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

 
Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần