Giám đốc cưỡng dâm 3 nữ nhân viên thử việc / Thêm một phụ nữ tố cáo giám đốc cưỡng dâm nhân viên"/> Giám đốc cưỡng dâm 3 nữ nhân viên thử việc / Thêm một phụ nữ tố cáo giám đốc cưỡng dâm nhân viên"/>

Xử tù giám đốc lừa nữ nhân viên vào nhà nghỉ

Thứ sáu, 06/06/2008, 11:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bằng thủ đoạn "hướng dẫn" cho nhân viên mới gặp gỡ đối tác, Bùi Đức Duẩn (nguyên giám đốc công ty An Phú Thịnh) đã lừa đưa 4 cô gái trẻ vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại.
> Giám đốc cưỡng dâm 3 nữ nhân viên thử việc / Thêm một phụ nữ tố cáo giám đốc cưỡng dâm nhân viên

Duẩn (25 tuổi, ở phường Quang Trung, Thái Nguyên) tốt nghiệp trung cấp xây dựng nhưng không xin được việc làm. Về Hà Nội một thời gian, anh ta thành lập công ty với chức năng chính là tư vấn du học; thi công công trình, lữ hành nội địa, quốc tế và các dịch vụ khách du lịch... với tổng vốn điều lệ ban đầu là 1,6 tỷ đồng.

Chỉ trong vòng 5 tháng, Duẩn lần lượt cưỡng hiếp 4 nhân viên nữ mới thử việc. Ảnh: PV

Duẩn "rầm rộ" đăng thông báo tuyển nhân viên, nhiều cô gái trẻ đã đến Công ty An Phú Thịnh xin việc. Trong 5 tháng, 4 cô gái (22-25 tuổi) đã trở thành "miếng mồi" cho gã giám đốc "yêu râu xanh".

Với thủ đoạn cho nhân viên đi cùng để gặp đối tác hoặc làm quen công việc, Duẩn khống chế các nhân viên nữ vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi đồi bại. Nạn nhân đầu tiên là chị Linh. Ngày 24/6/2007, Duẩn nói với Linh đi gặp đối tác, rồi đưa chị vào nhà nghỉ ở quận Long Biên... Cũng với chiêu thức này, Duẩn lần lượt “hạ gục” 3 cô gái khác.

Ngày 5/6, TAND Hà Nội xét xử Duẩn về hành vi hiếp dâm và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bước vào phòng xử án, gặp lại 3 nạn nhân, Duẩn cúi gằm mặt.

Tại tòa, Duẩn cho rằng việc bị VKS Hà Nội truy tố về hành vi hiếp dâm là không đúng. Duẩn khai anh ta và bị hại Linh có quan hệ tình cảm. Hai người nhiều lần đi chơi và uống nước. Linh từng nói: “Em mong anh tìm cho một công việc ổn định…”, “Anh lo cho em, em không tiếc anh…”. Nhưng trong phần thẩm vấn hai bị hại còn lại, hành vi hiếp dâm của bị cáo đã được làm rõ, phù hợp với lời khai trước đó tại cơ quan điều tra.

Quá trình điều tra công an còn xác định, công ty không có chức năng tuyển sinh du học, Duẩn vẫn cho in thông báo tuyển sinh thực tập tại Singapore để lừa đảo, chiếm đoạt 1.000 USD của 2 người.

Tòa tuyên phạt Duẩn 10 năm tù về tội hiếp dâm, 2 năm về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tổng hợp mức án là 12 năm.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Nam Anh

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần