Xuân Bắc khoe ảnh “ngố tàu” cùng Công Lý, Minh Quân thời “trẩu tre”

Thứ năm, 12/01/2017, 01:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chia sẻ hình ảnh từ thời "trẻ trâu" chụp cùng Công Lý và ca sĩ Tấn Minh, Minh Quân, nghệ sĩ Xuân Bắc nhận phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng.

Xuân Bắc khoe ảnh ngố tàu cùng Công Lý, Minh Quân thời trẩu tre

Hình ảnh "ngày xưa ơi!" của nghệ sĩ Xuân Bắc gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc có đăng tải hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Công Lý và ca sĩ Tấn Minh, Minh Quân với tựa: "Ngày xưa ơi"  trên facebook cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Xuân Bắc viết: "Lần đầu tiên lên Điện Biên – nơi mà từng hình ảnh chiến đấu của ông cha, những dân công, những chiến sĩ, bà con các dân tộc…đã hiện lên trong đầu của mình thông qua những trang sách đầy tự hào! Muờng Thanh, Hồng Cúm, Him Lam. Hoa mơ lại trắng vườn cam lại vàng".

Chỉ sau khoảng 1 tiếng đăng tải, hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ phía cư dân mạng. Nhiều người tỏ thái độ bất ngờ, dành những lời khen ngợi không ngớt đến các nghệ sĩ vì độ trẻ dai của họ. "Không biết ảnh đã chụp lâu chưa chú Bắc, nước ảnh có vẻ lâu lắm rồi nhưng độ trẻ bây giờ không khác nhau là mấy" - Facebooker Vân Hà bày tỏ.

Ngoài ra, nghệ sĩ Xuân Bắc nhận đươc những lời chia sẻ đầy hóm hỉnh: "Em nói 1 câu thật,  nhìn 4 anh, anh Bắc body ổn nhất trong top này, cao nhất, ngon nhất, tươi nhất" - Facebooker Nguyen Viet Anh nhận định.

 Xuân Bắc khoe ảnh ngố tàu cùng Công Lý, Minh Quân thời trẩu tre

Các nghệ sĩ trong ảnh gồm Công Lý, Xuân Bắc và ca sĩ Tấn Minh, Minh Quân đều là gương mặt quen thuộc nhưng cư dân mạng "vờ" như không nhận ra khiến Xuân Bắc cũng phải "ngả nón", không giấu được nụ cười.

 Xuân Bắc khoe ảnh ngố tàu cùng Công Lý, Minh Quân thời trẩu tre

Trước đó, hình ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc cũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

 Xuân Bắc khoe ảnh ngố tàu cùng Công Lý, Minh Quân thời trẩu tre

Xuân Bắc trẻ trung và "xinh như con gái" với cái miệng đỏ chót và làn da trắng "bự phấn".

Theo Danviet

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần