Xuất hiện hình ảnh vỏ bảo vệ Galaxy S9

Thứ năm, 23/11/2017, 06:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo nhiều nguồn tin, Galaxy S9 sẽ được công bố vào ngay đầu năm 2018 tới để gây sự chú ý của các tín đồ công nghệ thay vì tung ra sản phẩm vào cuối tháng 2, trước thềm Triển lãm di động toàn cầu MWC như mọi năm. Hình ảnh về vỏ bảo vệ của thiết bị xuất hiện mới đây cho thấy, thiết bị sẽ vẫn sẽ có thiết kế màn hình vô cực, đưa máy quét vân tay ra mặt sau.

Xuất hiện hình ảnh vỏ bảo vệ Galaxy S9 - 1

Galaxy S9 sẽ vẫn có thiết kế màn hình vô cực như Galaxy S8.

Khác với Galaxy S8/ Galaxy S8+, máy quét dấu vân tay trên Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ được đặt dọc ở mặt sau điện thoại. Nhờ đó, người dùng sẽ tìm thấy chúng dễ dàng hơn, không lưu lại dấu vân tay lên ống kính camera sau.

Đồng thời, Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ là cặp smartphone có camera sau kép đầu tiên trong loạt Galaxy S của Samsung. Nhiều khả năng, giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm vẫn còn hiện diện thêm một vài năm nữa trên sản phẩm của hãng.

Hiện các tính năng và thông số khác của Galaxy S9/ Galaxy S9+ vẫn chưa được tiết lộ. Người dùng sẽ phải chờ đợi khoảng 2 tháng nữa mới có thể biết được chính xác thông tin về máy.

Samsung Galaxy S9 chưa sẵn sàng ”đón nhận” công nghệ Face ID
Samsung Galaxy S9 chưa sẵn sàng ”đón nhận” công nghệ Face ID

Galaxy S9 của Samsung vẫn trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt giống như người tiền nhiệm của mình.

Bấm xem >>

Trang gốc:
galaxygalaxy galaxy s9+sẽmàn hình vô cựckế màn hình vôthiết kế màn hìnhcó thiết kế màngalaxy galaxygalaxy galaxy s9+ sẽsẽ được
Review sản phẩm