Yến Nhi gặp tai nạn, Yến Trang khởi nghiệp solo

Thứ bảy, 13/06/2009, 00:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tin vừa vui vừa buồn với các fans.


Trong buổi ra mắt dự án “Song Yen: The Movie” chiều qua (12/06), Yến Trang đã chính thức công bố kế hoạch hát solo trong thời gian chờ đợi sức khỏe của Yến Nhi hồi phục sau một vụ tai nạn bất ngờ. Ngay sau đó, chúng tớ đã có cuộc trao đổi ngắn với Yến Trang đây!

Yến Trang có thể cho biết cụ thể hơn về chuyện đã xảy ra?
 
Yến Nhi gặp tai nạn, Yến Trang khởi nghiệp solo

Yến Nhi gặp tai nạn, Yến Trang khởi nghiệp solo
Yến Trang - Yến Nhi trong buổi ra mắt "Song Yen: The Movie" chiều qua

Đây thật sự là một điều rất đáng tiếc mà cả TrangNhi đều không ngờ tới. Theo kế hoạch “Song Yen: The Movie” sẽ là dự án hoành tráng và mới mẻ, đánh dấu một chặng đường ca hát của Yến Trang - Yến Nhi. Tuy nhiên, trong thời gian thực hiện thì Nhi không may đã gặp phải tai nạn khá nghiêm trọng, không thể tiếp tục lên sân khấu trong suốt thời gian chờ đợi bệnh tình lành lặn. Thế nên thời gian tới đây Trang sẽ xuất hiện với vai trò một ca sĩ solo, đến khi Nhi chính thức hồi phục sức khỏe thì Song Yến sẽ tiếp tục tái ngộ với khán giả.

Vậy đến nay tình hình sức khỏe của Yến Nhi ra sao và Song Yến đã có dự định khi nào trở lại chưa?

Sau khi phẫu thuật thì hiện sức khỏe của Nhi đã dần dần hồi phục, tuy nhiên để bình phục hẳn và trở lại sân khấu thì vẫn chưa thể chắc chắn thời gian được.
 
Được biết Yến Nhi đang bị thương ở vùng mắt

Vụ tai nạn bất ngờ này chắc ảnh hưởng khá nhiều đến các dự án của Yến Trang - Yến Nhi đúng không? 

Đúng là như vậy. Hiện tại ngoài “Song Yen: The Movie” đã chính thức ra mắt thì các dự án khác của Yến Trang - Yến Nhi dành cho âm nhạc trong mùa hè này đều phải tạm hoãn, kế hoạch xúc tiến thực hiện album vol.2 cũng tạm dừng để chờ sức khỏe của Yến Nhi hồi phục. Tuy nhiên, hy vọng khi Yến Trang xuất hiện với vai trò solo trong thời gian tới thì các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ hai chị em như trước đây.

Chắc chắn các bạn đang rất thắc mắc về phong cách, dòng nhạc của Yến Trang khi solo đấy!

Phong cách lần solo này của Trang sẽ nữ tính và khác rất nhiều với hình ảnh trong Yến Trang - Yến Nhi. Riêng chất nhạc sẽ sôi động và chững chạc hơn. Tất cả những sự mới mẻ của Yến Trang sẽ được trình làng lần đầu tiên trong chương trình Thế giới Vpop vào ngày 29/06 tới đây!
 
Khán giả sẽ gặp lại Yến Trang với vai trò ca sĩ solo

Cảm ơn Yến Trang về cuộc trò chuyện này!

Trang gốc:
Tuổi Teen