Yêu ba đại gia, Hà Hồ khoe chung một điều

Thứ ba, 17/10/2017, 14:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Yêu ba đại gia, Hà Hồ khoe chung một điều

() - Cái số thị phi thì Hà Hồ dù có khôn khéo ra sao cũng không tránh khỏi điều ra tiếng vào.

  Sau những hình ảnh cùng nhau ăn tối rất đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình của Kim Lý và Hà Hồ minh chứng cho một tình đang ngày một tiến nhanh thì mới đây, nữ ca sĩ này tiếp tục khoe hạnh phúc của mình.

  Theo đó, Hà Hồ chia sẻ bức hình chụp bức thư tay trên trang cá nhân với lời đề tựa: "Thứ hai đi làm nhận thư tình". Không khó để nhận ra đây là bức thư tình của Kim Lý dành tặng cho Hà Hồ khi có chữ kí của nam diễn viên này ở phía cuối.

  Yeu ba dai gia, Ha Ho khoe chung mot dieu
   

  Theo những gì trong bức thư tình, Kim Lý mở đầu ngọt ngào bằng hai chữ tiếng Việt: "Em Yêu". Anh không quên khen ngợi người yêu là người chăm chỉ và bày tỏ sự tự hào đối với cô. Bạn trai cũ Trương Ngọc Ánh cũng không quên hẹn gặp lại Hồ Ngọc Hà vào buổi tối và chúc cô có những bức hình thật đẹp.

  Nhiều người nhận thấy, tuy khá kín tiếng chuyện riêng tư nhưng Hà Hồ cũng thi thoảng vẫn khoe những món quà, những khoảnh khắc tình yêu của mình với công chúng. Từ chuyện tình của Cường Đô la, tới chuyện tình đại gia kim cương và giờ là Kim Lý, Hà Hồ lúc nào cũng lãng mạn.

  Trong chuyện tình với thiếu gia phố núi, công chúng từng phải suýt xoa với những món quà đậm chất ngôn tình Cường Đô la tặng Hà Hồ. Đó là những bó hoa đỏ thắm, những tấm thiệp giản dị hay đơn giản mà clip đánh đàn tình cảm của chàng thiếu gia nổi tiếng này.

  Ở bên đại gia kim cương, cô cũng khoe những bó hoa tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc sánh bước bên nhau hay hành động đại gia kim cương bế bổng Hà Hồ lên xe ô tô giữa đêm ở thủ đô.

  Yeu ba dai gia, Ha Ho khoe chung mot dieu
   

  Đến với Kim Lý, món quà tình yêu của Hà Hồ đơn giản cũng là những bó hoa tươi thắm, những chuyến du lịch lãng mạn bên nhau và mới đây nhất là bức thư viết tay đầy ngọt ngào.

  Có thể nói, Hà Hồ luôn khoe với công chúng chuyện tình yêu của mình không mang màu kim tiền hay vật chất. Dù yêu đại gia nhưng lúc nào Hà Hồ cũng giản dị, cũng lãng mạn. Nhiều người cho rằng, cô đang muốn thể hiện chuyện tình của mình là từ trái tim chứ không phải vì tiền như dư luận vẫn áp đặt cho cô.

  Thế nhưng, dù đã cố gắng thể hiện một tình yêu không có chữ tiền nhưng Hà Hồ vẫn liên tục nhận những phản ứng tiêu cực từ công chúng. Dù là người thông minh và khéo léo khi biết cách thể hiện tình yêu của mình nhưng phản ứng của dư luận là điều Hà Hồ không thể quyết định được.

  Thế mới nói, cái số thị phi thì Hà Hồ dù có khôn khéo ra sao cũng không tránh khỏi điều ra tiếng vào.

  Anh Minh

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần