“Yêu” bạn “chat”, nữ sinh lớp 9 mang thai

Thứ bảy, 09/11/2013, 08:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đối tượng Hồ Chí Vũ
Đối tượng Hồ Chí Vũ

Ngày 8/11, CQĐT CAQ Long Biên (Hà Nội) đã thực hiện lệnh tạm giam Hồ Chí Vũ (SN 1994), quê quán huyện Lục Nam, Bắc Giang, về hành vi giao cấu trẻ em. Bị hại trong vụ án này là Huyền, nữ sinh lớp 9 một trường THCS trên địa bàn quận Long Biên.

Tài liệu CQĐT CAQ Long Biên xác định, Vũ từng làm thuê ở gần nhà cháu Huyền, và khởi đầu bằng việc kết bạn với Huyền qua mạng Internet. Từ tình bạn, quan hệ của nữ sinh lớp 9 với Vũ đã nhanh chóng chuyển sang… tình yêu.

Từ giữa tháng 3/2013 đến tháng 7/2013, Vũ và cháu Huyền đã nhiều lần quan hệ tình dục ở các khu vực công cộng trên địa bàn quận Long Biên. Những lần gặp nhau này, Huyền và Vũ thường “tranh thủ” khi cô nữ sinh lớp 9 đi tập văn nghệ ở trường. Cho đến khi gia đình phát hiện mối quan hệ bất minh trên, cháu Huyền đã… có thai 18 tuần.

Tiếp nhận hồ sơ vụ việc, đội CSĐT tổng hợp CAQ Long Biên đã vận động Vũ ra đầu thú. Chỉ huy đội CSĐT tổng hợp cho biết, cùng với việc xử lý Vũ, cơ quan Công an đang tập trung xác minh, điều tra và có hình thức xử lý đối với 1 cơ sở y tế tư nhân ở đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, nơi đã “hút” thai 18 tuần tuổi của nữ sinh Huyền.

(Tên người bị hại đã thay đổi)

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần