Yêu Cường Đô la – ‘dính’ tới Hà Hồ, Hạ Vi ‘thở’ cũng ra thị phi dư luận

Thứ sáu, 21/04/2017, 19:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thế mới nói, từ khi yêu Cường Đô la, Hạ Vi phất lên không kém đường sự nghiệp nhưng số thị phi dường như cũng bám lấy cô.

Người ta từng nói, Hoa hậu Kỳ Duyên có số scandal khi bất cứ phát ngôn, hành động nào của cô cũng đều trở thành đề tài khiến dư luận bàn tán sôi nổi thì giờ đây, có lẽ Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tìm được người có chung "số thị phi" với mình là Hạ Vi, bạn gái của Cường Đô la.

Mới đây, giữa tâm bão dư luận Minh Hằng thừa nhận bị Hà Hồ chèn ép ở The Face khiến cô phải từ bỏ chiếc ghế HLV khiến dư luận dậy sóng thì Hạ Vi bất ngờ nhận không ít "gạch đá" từ trên trời rơi xuống khi bị cho là đá xoáy vợ cũ của bạn trai trên trang cá nhân.

Yêu Cường Đô la - dính tới Hà Hồ, Hạ Vi thở cũng ra thị phi dư luận

 

Cụ thể, khi Hà Hồ đang phải chịu những phản ứng tiêu cực từ dư luận, Hạ Vi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Chẳng có gì là quan trọng cả, quan trọng nhất vẫn là cuộc đời này mình đã trải qua bao nhiêu chuyện, sống tốt vì bản thân bao nhiêu phần mà không hổ thẹn và đừng đọc bình luận trên facebook".

Thế là, từ một người tưởng như không hề liên quan, Hạ Vi bất ngờ bị kéo vào câu chuyện này và tất nhiên, như những lần trước, bạn gái Cường Đô la phải nhận không ít bình luận tiêu cực từ dư luận.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi Hà Hồ vướng nghi vấn yêu đại gia Sơn điều, bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên thì Hạ Vi cũng bị cho là đá xoáy người đàn chị khi đăng ảnh hạt điều cùng dòng trạng thái ba bát chưa no, như việc ám chỉ những mối tình của Hà Hồ.

Yêu Cường Đô la - dính tới Hà Hồ, Hạ Vi thở cũng ra thị phi dư luận

Đấy chỉ là hai lần "nổi nhất" trong loạt những lùm xùm của người đẹp này bị nghi là đá xoáy tới Hà Hồ. Trước đó, nhiều lần cô bị nghi là giận dỗi, đá xéo hay không hài lòng trước mối thân tình giữa Hà Hồ với chồng cũ Cường Đô la – bạn trai của Hạ Vi.

Không chỉ bị vướng những lùm xùm liên quan tới Cường Đô la và Hà Hồ, Hạ Vi còn từng phải bức xúc lên tiếng khi bị chê bai về nhan sắc giống như đàn ông của mình. Đó cũng không phải lần duy nhất nhan sắc của cô bị đem ra bàn tán, so sánh kể từ khi yêu Cường Đô la.

Thế mới nói, từ khi yêu Cường Đô la, Hạ Vi phất lên không kém đường sự nghiệp nhưng số thị phi dường như cũng bám lấy cô.

Theo PNN

Trang gốc:
Giới trẻ