Yoon Ah "đấu" Vespa với Seo Ji Hye

Thứ hai, 05/05/2008, 05:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Và còn nhiều thứ khác để "chiến" nhau nữa...Hai đài truyền hình Hàn Quốc MBCKBS đang thu hút sự chú ý từ bạn xem đài khi sắp sửa cho lên sóng 2 phim truyền hình hàng ngày với hai nhân vật nữ có rất nhiều điểm tương đồng.

Phim truyện hàng ngày của KBS1: You are my destiny sẽ bắt đầu phát sóng từ 5.5, cùng ngày với Tết thiếu nhi ở Hàn Quốc. Bộ phim được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan yêu nhạc vì có sự tham gia của cô nàng đa tài của Girls' Generation - Im Yoon Ah và nam chính Park Jae Jung, diễn viên xuất thân từ người mẫu. Yoon Ah sẽ diễn vai Jang Sae Byuk, cô gái bị khiếm thị nhưng may mắn có cuộc sống mới sau khi được thay giác mạc. Jang Sae Byuk là người luôn có nụ cười rạng rỡ lạc quan và tính cách vui vẻ hòa đồng.
 
Yoon Ah đấu Vespa với Seo Ji Hye
Yoon AhPark Jae Jung trong buổi họp báo ra mắt phim
 
Đài MBC cũng không hề kém cạnh với Celebration at Choon Ja’s lên sóng 2 tuần sau đó, nhân vật chính của bộ phim là Yeon Boon Hong do Seo Ji Hye diễn. Yeon Boon Hong là cô gái 23 tuổi sống trên một hòn đảo quê mùa nhưng rất trong sáng, yêu đời dù cuộc đời luôn mang đến cho cô toàn nước mắt.
 
Yoon Ah đấu Vespa với Seo Ji Hye
Seo Ji Hye trong vai Yeon Boon Hong
 
Cũng như Jang Sae Byuk của Yoon Ah, Yeon Boon Hong càng khổ sở hơn khi trở thành người mẹ độc thân vì sự phản bội của người đàn ông cô hết lòng yêu quý. Dù vậy, cô vẫn không mất niềm tin và đấu tranh giành lại sự công bằng cho bản thân mình.
 
Không chỉ mang nét giống nhau ở hoàn cảnh và tính cách nhân vật mà cả Yoon Ah Seo Ji Hye trong phim đều sẽ lái những xe Vespa. Ngay cảnh đầu tiên phải chạy Vespa trong phim đã khiến Yoon Ah gặp một tai nạn nho nhỏ còn Seo Ji Hye phải mất hai tuần mới làm chủ được chiếc xe này cho một cảnh quay chỉ có mấy phút.
 
Hai nàng đều lái Vespa
 
Không biết đây chỉ là sự trùng hợp thú vị hay là sự sắp đặt của những "ông lớn" nhỉ? You are my destinyCelebration at Choon Ja’s đều là hai bộ phim đáng chờ đợi vì đây là lần đầu tiên "gà nhà" của SM Entertainment - Im Yoon Ah thuộc nhóm nhạc nữ  Girls' Generation Kim Ki Bum của Super Junior sẽ tham gia vào cuộc chiến tranh giành rating gay gắt.
 
Yoon Ah cũng "giành" ratings với Ki Bum
 
Hãy cùng chờ xem, phần chiến thắng sẽ thuộc về bên nào nhé!!!
Trang gốc:
Tuổi Teen