YoonA (SNSD) “xinh ngất ngây” trong MV của “gà mới” SM

Thứ sáu, 2009-03-06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không chỉ Soshi fans mà hàng loạt Kpop fans cũng đang xếp hàng.. xin chết sau khi thưởng thức đấy!


Không chỉ Soshi fans mà hàng loạt Kpop fans cũng đang xếp hàng.. xin chết sau khi thưởng thức đấy!
Cuối tháng 2 vừa qua, một boygroup ba mẩu lạ mặt đã debut trong âm thầm, không kèn không trống tuy nhiên mặc cho nỗ lực này, 24/7 - nhóm nhạc bí ẩn vẫn trở thành nam châm khổng lồ hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng Kpop fans. Và tất nhiên không phải tự nhiên mà một “ma mới” trong làng K-biz lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt như vậy, nguyên nhân hút fans của 24/7 chính vì đây là một nhóm nhạc ba mẩu đến từ.. ba công ty khác biệt: Sidus HQ, Young Producers Alliance và đặc biệt, SM Entertainment!
 
YoonA (SNSD) xinh ngất ngây trong MV của gà mới SM
24/7
 
24/7 là một dự án boygroup của SM Entertainment với ba mẩu: cựu thành viên của Trax và đồng thời cũng là ngôi sao trong nhóm – No Minwoo (Rose) từ SM, Hyun Woo từ Sidus HQLee Jang Woo từ Young Producers Alliance. Sự kết hợp độc đáo giữa ba hotboys tài năng với khả năng “hai tay hai súng” - ca sĩ kiêm diễn viên này chính là lí do giải thích cho sự xuất hiện của “nam châm” 24/7.
 

Debut single “24 Hours A Day, 7 Days A Week” tung ra vào 26/2 vừa qua đã ngay lập tức tăng sức hút cho 24/7 trong cộng động Kpop fans nhờ vào chất Pop/Ballad cực kì “ăn tai” của ca khúc chủ đề “That Guys Girl”. Và vẫn với chiến thuật không lăng xê, không tung hô ầm ĩ, ba công ty giải trí “cha đẻ” đã tiếp tục âm thầm đưa 24/7 đến với một lượng ngày càng đông Kpop fans khi đưa YoonA, mẩu xinh đẹp tài năng và nhiều fans nhất nhì SNSD xuất hiện trong debut MV của boygroup mới này.

YoonA (SNSD) xinh ngất ngây trong MV của gà mới SM

Hôm 3/3 vừa qua, MV “That Guys Girl”đã chính thức xuất xưởng và mặc dù không nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về phần nội dung tuy nhiên, có thể thấy là ba công ty “cha đẻ” của 24/7 đã đạt được những cái đích đặt ra của mình: tạo ra một MV đủ dài để Kpop fans quen mặt ba mẩu Minwoo, Hyun WooJang Woo, đồng thời nhận được hàng loạt đánh giá rất cao của cư dân mạng về ca khúc chủ đề “That Guys Girl”.

YoonA của SNSD xuất hiện trong MV "The Guy Girl"
 
Và thêm một điều nữa đó là sự xuất hiện xinh đẹp tới ngất ngây của YoonA đang kéo số lượt xem MV tăng ầm ầm mỗi ngày, mặc cho sự thật là MV này bị chê thê thảm vì cốt truyền dài lê thê và kết thúc dở ẹt.
 
MV "The Guy Girl" phần 1
 
Và phần 2 
 
 
 
link gốc: http://kenh14.vn/20090306030655251_tm,2cat3/yoona-snsd-xinh-ngat-ngay-trong-mv-cua-ga-moi-sm.chn
Yêu cầu xóa tin
của xuất hiện kpop fans that guys girl đề that guys girl chủ đề that guys snsd xuất hiện trong khúc chủ đề that snsd xuất hiện