Yunho (DBSK) từ chối 3 sao nữ ngỏ ý muốn hẹn hò

Thứ bảy, 29/12/2012, 08:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Yunho (DBSK) từ chối 3 nữ idol ngỏ ý muốn hẹn hò

 
Yunho (DBSK) từ chối 3 sao nữ ngỏ ý muốn hẹn hò 1
Hai thành viên DBSK mới đây đã cùng nhau xuất hiện trên chương trình “Choi Hwa Jung’s Power Time”  của đài SBS. Bấy giờ, Yunho thu hút sự chú ý khi chia sẻ đã từ chối 3 sao nữ kể từ khi ra mắt.
 
Yunho (DBSK) từ chối 3 sao nữ ngỏ ý muốn hẹn hò 2
Khi chia sẻ về chuyện tình yêu và hẹn hò, Yunho thú nhận: "Tôi là kiểu người phải quan sát đối phương trong một thời gian. Vì không có thời gian tìm hiểu bất kì ai trong số họ nên tôi đã từ chối. Hẹn hò với người mình không thích sẽ chỉ mang lại những tổn thương trong tương lai."
 

Sooyoung (SNSD) bị đồn hẹn hò với Won Bin

 
Yunho (DBSK) từ chối 3 sao nữ ngỏ ý muốn hẹn hò 3
Sau khi xuất hiện từ sáng sớm ngày 28/12, tin đồn Sooyoung của SNSDWon Bin hẹn hò đã nhanh chóng lan rộng qua các mạng xã hội và trở thành từ khóa “hot” trên nhiều trang tìm kiếm. Theo trang web tung tin đồn này thì mối quan hệ bí mật của 2 ngôi sao dự kiến sẽ được chính thức công bố vào ngày 1/1/2013.

Tuy nhiên, ngay sau khi biết chuyện, SM Entertainment đã tuyên bố: "Không có căn cứ cho tin đồn SooyoungWon Bin hẹn hò", và cho rằng những tin đồn có thể phát sinh do sự trở lại vào thời gian sắp tới của SNSD.
 

Song Joong Ki hối tiếc không hẹn hò ở trường đại học


Yunho (DBSK) từ chối 3 sao nữ ngỏ ý muốn hẹn hò 4
Mới đây, Song Joong Ki đã cùng bạn diễn Park Bo Young xuất hiện trong chương trình “2 O’Clock Escape Cult Show”  của SBS và có những bật mí thú vị về cuộc sống ở trường đại học của mình.

Mỹ nam này chia sẻ: "Tôi vẫn chưa debut khi là sinh viên năm thứ nhất và vẫn tới trường đại học đều đặn. Đó là lý do tại sao các sinh viên trong trường đối xử với tôi rất bình thường… Tôi chưa bao giờ ngỏ lời với một nữ sinh nào kể từ khi tôi học trường này (Đại học Sungkyunkwan). Tôi rất tiếc vì đã không hẹn hò và trở thành một cặp đôi trường học".
Trang gốc:
Tuổi Teen