“Chia tay đâu cần tháo nhẫn cưới”

Giải trí 24/01/2012 - 18:17

Ca sỹ Seal vẫn đeo nhẫn cưới sau khi anh và siêu mẫu Heidi Klum tuyên bố chia tay nhau sau nhiều năm gắn bó và anh nói, “chia tay đâu có nghĩa là cần tháo nhẫn cưới.” >> Vợ chồng Heidi Klum - Seal đã chia tay >> Vợ chồng Heidi Klum - Seal sắp bỏ nhau?

(Dân trí) - Ca sỹ Seal vẫn đeo nhẫn cưới sau khi anh và siêu mẫu Heidi Klum tuyên bố chia tay nhau sau nhiều năm gắn bó và anh nói, “chia tay đâu có nghĩa là cần tháo nhẫn cưới.”
 >> Vợ chồng Heidi Klum - Seal đã chia tay
 >> Vợ chồng Heidi Klum - Seal sắp bỏ nhau?

Rất đau buồn khi hôn nhân đổ vỡ nhưng ca sỹ Seal khẳng định, vợ chồng anh sẽ không đối xử tệ với nhau dù đã chia tay.

 

“Tình cảm và sự tôn trọng chúng tôi dành cho nhau không thay đổi. Khi hai người trong cuộc cùng cảm nhận như vậy thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn,” Seal nói khi trả lời phỏng vấn trên truyền hình ngày 23/1.
 
no image

 

“Con cái là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và vì thế chúng tôi vẫn là bạn, đặc biệt khi chúng tôi cùng làm những việc cho con cái của mình.”

 

“Chúng tôi không phải những người duy nhất trên thế giới chia tay nhau và chúng tôi mong được cảm thông… Tất cả những chuyện này chỉ là một chương kém may mắn của cuộc đời.”

 

Nói về quyết định vẫn đeo nhẫn cưới, Seal cho biết: “Chúng tôi đã có 8 năm bên nhau, tôi vẫn còn nhiều cảm xúc với cô ấy. Chúng tôi chia tay nhau không có nghĩa là chúng tôi cần tháo nhẫn cưới hoặc chấm dứt quan hệ với nhau. Chúng tôi sẽ vẫn giữ liên lạc với nhau cho tới cuối đời.”
 
no image

 

Khi được MC Ellen DeGeneres hỏi: “Liệu anh có tiếp tục đeo nhẫn tới cuối đời?”, Seal trả lời: “Ai có thể nói trước được điều gì? Hiện giờ tôi vẫn thấy thoải mái khi đeo nhẫn cưới và tôi không có kế hoạch tháo bỏ nó trong tương lai gần.”

 

Seal chia sẻ, chính anh cũng sốc khi vợ chồng anh chia tay nhau, “tuy nhiên, chúng tôi đang dần xa nhau… Thật đáng buồn.”

 

Siêu mẫu Heidi Klum và ca sỹ Seal kết hôn vào năm 2005, sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi này có với nhau ba mặt con và Heidi có một con riêng.

 

Việc cặp đôi này chia tay nhau khiến bạn bè thân thiết của họ cũng hết sức bất ngờ vì hình ảnh của gia đình  Heidi Klum - Seal luôn hiện lên rất hoàn hảo từ trước tới nay.

 

VN

Theo People