“Ghi điểm” trong mắt chàng

Tình yêu 23/09/2010 - 13:05

Chỉ là loại đồ uống bạn chọn hay bất cứ bộ trang phục nào bạn mặc đều có thể làm nên sự khác biệt. Hãy để phái mạnh lên tiếng.

(Dân trí) - Chỉ là loại đồ uống bạn chọn hay bất cứ bộ trang phục nào bạn mặc đều có thể làm nên sự khác biệt. Hãy để phái mạnh lên tiếng.
 
no image

Nụ cười tỏa nắng

 

Cách bạn mỉm cười nói lên nhiều điều về bạn. Trong lần đầu gặp gỡ với chàng, bạn không nên cười quá nhiều, nhưng cũng không nên lúc nào cũng giữ một vẻ mặt nghiêm túc. 

 

Ăn mặc hút hồn

 

Trang phục bạn mặc rõ ràng là một trong những yếu tổ để chàng có thể đánh giá về bạn. Dù bạn có là một cô nàng cá tính, hay một tiểu thư dịu dàng, tất cả đều thể hiện qua cách bạn lựa chọn trang phục. Hầu hết các chàng đều dựa vào yếu tố này để quyết định sẽ “tổng tấn công” hay chỉ “dậm chân tại chỗ”.

 

Đồ uống bạn chọn

 

Cách tốt nhất để khám phá về bạn là dựa vào loại đồ uống bạn thường dùng. Nếu bạn là một cô gái tuổi từ 21-24, thì một cốc rượu rum và cô-ca cho thấy bạn là người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm.

 

Bạn có biết cách nói chuyện không?

 

Đừng giả vờ quan tâm tới những gì bạn không biết. Nếu chàng “buôn” với bạn về bóng đá, nhưng bạn lại là kẻ “ngoại đạo”, hãy nói thẳng cho chàng biết rằng đó không phải  lĩnh vực bạn am hiểu thay vì giả vờ là fan cuồng nhiệt.

 

Nỗi kinh hoàng mang tên tóc rối

 

Kiểu tóc bạn để chính là yếu tố mang lại nhiều ấn tượng nhất cho các chàng trai. Vì vậy bạn đừng bao giờ xuất hiện trước họ khi mái tóc đang ở trong tình trạng cần lược khẩn cấp.

 

“Điểm nhấn” vòng 1

 

Vâng, đó luôn là nơi mà các chàng hay để mắt đến. Vì thế, bạn nên biết cách chọn trang phục sao cho phù hợp. Một cái áo quá kín cổng cao tường cho thấy bạn thuộc phe bảo thủ, “mát mẻ” quá lại thể hiện bạn là người dễ dãi, cả hai kiểu này đều không nằm trong gu của chàng. Tùy vào hoàn cảnh, hãy chọn cho mình bộ lịch sự và trang nhã nhất.

 

Nàng đựng gì trong túi nhỉ?

 

Nếu túi xách của bạn giống một chiếc túi vải đeo lưng thì sẽ chẳng có gì hấp dẫn cả. Có thể bạn không phải người quá thận trọng nhưng nếu cứ tiếp tục mang theo nhiều món đồ như vậy, bạn sẽ cho chàng ấn tượng rằng “cô ấy thích tích trữ đồ hoặc cẩn thận quá”.

 

Cầu kì hoặc xuề xòa không đúng chỗ

 

Bạn không cần phải giống như một con búp bê diêm dúa khi đang ở quán cà phê, cũng không nên thể hiện rằng mình bận đến nỗi chẳng có ít phút để rửa mặt trước khi đến dự tiệc. Cả hai trường hợp trên đều không gây ấn tượng đẹp,và tất nhiên chàng sẽ chú ý để “trừ điểm” bạn rồi.

 

Gương mặt sáng ngời

 

Không trang điểm cũng không sao, nhưng hãy chắc khuôn mặt đáng yêu của bạn luôn được sạch sẽ trước khi gặp chàng nhé.

 

Dáng điệu

 

Cách bạn đứng, ngồi, hay chuyển động đều thể hiện rất nhiều về chính con người bạn. Phong thái bồn chồn, sốt ruột biểu hiện bạn đang rất hồi hộp, trong khi ngồi cách xa sẽ khiến bạn có vẻ như hơi căng thẳng. Hãy thật thoải mái, bình tĩnh và luôn là chính mình.

 

 

TQT

Theo TOI

Tình yêu