“Thiên thần” Kim Bum quay clip tặng khán giả nhân dịp Tết

Tuổi Teen 26/01/2012 - 14:41

... Cùng cả ê-kíp làm phim ''Padam Padam''.

... Cùng cả ê-kíp làm phim "Padam Padam".


Nhân dịp Tết Nguyên Đán, ngoài trình chiếu những tập phim tiếp theo thì đoàn phim Padam Padam còn tặng người hâm mộ một “món quà” đặc biệt nữa. Đó là đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường. Đáng nói hơn, “đạo diễn” của tác phẩm có 1-0-2 này chính là anh chàng “thiên thần hộ mệnh” Kim Bum.

Clip do Kim Bum "đạo diễn"

Theo tiết lộ từ một nhân viên trong đoàn làm phim, đoạn clip này được Kim Bum “cao hứng” ghi lại vào hôm anh cùng chiến hữu Jung Woo Sung thực hiện cảnh quay tai nạn cực kì gay cấn. Từ “thiên thần hộ mệnh” Lee Gook Soo, thoắt một cái "chàng Gốm" đã biến thành một phóng viên thứ thiệt.

no image

Kim Bum nhiệt tình miêu tả lại toàn bộ nội dung cảnh phim và giới thiệu sơ về địa điểm ghi hình. Hơn thế nữa, anh chàng còn tranh thủ “khoe” với mọi người: “Các bạn biết không, tôi đã phải chờ đến 48 tiếng chỉ để quay duy nhất phân đoạn này thôi đấy”.

no image

no image

Sau khi “tác phẩm” cộp mác Kim Bum được tung ra, các fan cứng của anh đã tỏ ra vô cùng thích thú. Một bạn hào hứng “bình loạn” trên trang Soompi: “Những thước phim này quả thực rất ấn tượng. Kim Bum trông cực kỳ rạng rỡ và vui vẻ mặc dù đang quay phim ban đêm. Tớ không thể tin là Kim Bum đã phải chờ đến 48 tiếng. Đừng làm việc quá sức anh nhé!”. Một fan khác thì khen lấy khen để: “Thiên thần Kim Bum cũng ra dáng phóng viên lắm chứ. Nhờ anh ấy mà tớ đã hiểu thêm về quá trình làm việc của đoàn phim”.

no image

no image

no image

Bên cạnh đó, một số diễn viên khác như bộ đôi nam nữ chính Jung Woo Sung – Han Ji Min, nữ diễn viên kì cựu Na Moon Hee… còn tặng thêm một “món quà” nữa đặc sắc không kém. Đó là clip chúc Tết được thực hiện ngay tại phim trường và sau đó được đăng tải trên trang blog chính thức của bộ phim.

Clip chúc Tết

Mặc dù chỉ dài hơn 1 phút nhưng những lời chúc đầy ý nghĩa của các nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Ngoài ra, dàn diễn viên cũng tranh thủ cơ hội này gửi những lời cảm ơn chân thành đến các khán giả trung thành của Padam Padam trong suốt thời gian qua.

no image

no image

no image

2 tập 17, 18 của Padam Padam sẽ tiếp tục được trình chiếu vào Thứ 2 và 3 tuần sau.

no image