02h00 ngày 22/7: Cordoba vs Levante

Thể thao 21/07/2013 - 09:39

LEVANTE THẮNG THEO CHÂU Á: Cordoba chỉ là đội bóng hạng nhì TBN. Trong khi đó, Levante đang thi đấu rất ổn định tại La Liga mấy năm gần đây, thậm chí còn từng trở thành hiện tượng tại sân chơi cao nhất TBN. Sự yếu đuối của Cordoba còn được thể hiện qua việc họ thua tới 4/5 vòng cuối cùng của mùa trước. Đây là trận giao hữu tiền mùa giải đầu tiên của Levante, vì vậy họ rất khát thắng để khích lệ tinh thần. 3 BÀN TRỞ LÊN: 6/7 trận gần đây của Cordoba đều có từ 3 bàn được ghi trở lên. ...

no image

LEVANTE THẮNG THEO CHÂU Á: Cordoba chỉ là đội bóng hạng nhì TBN. Trong khi đó, Levante đang thi đấu rất ổn định tại La Liga mấy năm gần đây, thậm chí còn từng trở thành hiện tượng tại sân chơi cao nhất TBN. Sự yếu đuối của Cordoba còn được thể hiện qua việc họ thua tới 4/5 vòng cuối cùng của mùa trước. Đây là trận giao hữu tiền mùa giải đầu tiên của Levante, vì vậy họ rất khát thắng để khích lệ tinh thần.
3 BÀN TRỞ LÊN: 6/7 trận gần đây của Cordoba đều có từ 3 bàn được ghi trở lên. Đây còn là cuộc đối đầu giữa 2 CLB đều có lối chơi thiên về tấn công.
DỰ ĐOÁN: 1-3
BẠN CHỌN TỈ SỐ NÀO?

no image

Bongdaplus.vn