' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos

Giải trí 21/01/2019 - 06:54

Những món đồ chơi mới của Marvel vừa tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về các siêu anh hùng trong " Avengers: Endgame".

Avengers: Endgame chính là siêu bom tấn được kỳ vọng nhất trong năm 2019. Bộ phim tiếp theo về các siêu anh hùng nhà Marvel sẽ trình chiếu từ ngày 26/04, chính vì thế kể từ bây giờ - chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa, khán giả toàn cầu sẽ được dịp nín thở dõi theo hành trình của biệt đội người hùng sau cú búng tay của Thanos trong phần trước.

Trailer phim.

' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 1

Mới đây, thương hiệu đồ chơi thuộc franchise Marvel đã tung ra hàng loạt nhân vật với trang phục, vũ khí mới. Điều này sẽ giúp người hâm mộ phân tích trước về những siêu anh hùng trong phần phim sắp tới. Trong các hình ảnh vừa công bố, Steve Rogers diện trang phục truyền thống của Captain America, trong khi Thor, Hulk hay Black Widow lại có bộ cánh mới.

' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 2 ' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 3

Mọi người có thể nhìn thấy trang phục mới của biệt đội Avengers có màu trắng. Rất có thể chúng sẽ có tính năng để giúp các nhân vật chính của chúng ta vượt thời gian, du hành vào Quantum Realm. Về cơ bản, chúng sẽ có chức năng tương tự bộ cánh của Ant-man.

Người đứng đầu Marvel Studios - Kevin Feige từng hé lộ về cõi Lượng Tử trong một bài phỏng vấn nhân kỷ niệm 10 năm của Marvel: “Ở cuối phần phim Ant-Man, chúng tôi đã cho phép Scott Lang du hành vào Quantum Realm lần đầu tiên. Chúng tôi cũng thử nghiệm đa vũ trụ trong Doctor Strange. Tuy nhiên, thế giới lượng tử là một lãnh địa hoàn toàn khác những gì chúng ta đã từng thể hiện hay nhắc đến. Chúng lớn hơn nhiều so với tưởng tượng, sẽ có nhiều cấp độ phiêu lưu khác nhau và chúng ta nên khám phá nó cụ thể hơn trong một bộ phim khác”.

' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 4

Trong khi đó, món đồ chơi hình Valkyrie (Tessa Thompson) sở hữu một mái tóc khác. Trong Avengers: Infinity War, nhân vật này không xuất hiện, được cho là dẫn một nhóm người Asgard đi trên con tàu khác, thoát khỏi sự diệt vong của Thanos khi đụng độ hắn và bè lũ. Ở trận chiến đó, Loki đã hy sinh còn Thor trôi dạt ngoài vũ trụ, may mắn gặp được nhóm Guardians of the Galaxy. Nhân vật Valkyrie được xác nhận vẫn còn sống sau cái búng tay của Thanos, và giờ đây cô trở lại trong Avengers: Endgame. 

' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 5 ' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 6

Khác với hai thành viên Avengers nói trên, Valkyrie vẫn mặc lại trang phục cũ trong phần 3 Thor: Ragnarok, chỉ khác kiểu tóc. Ngoài ra, Rocket của Vệ binh dải ngân hà cũng được trang bị bộ cánh màu trắng như Avengers. Riêng Star-Lord, người đã tan biến sau cái búng tay, vẫn được làm đồ chơi riêng. Chưa thể xác nhận rằng liệu anh có hồi sinh hay xuất hiện trong phần Avengers: Endgame hay không.

' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 7 ' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 8

Tương tự Valkyrie, Clint Barton vắng mặt trong Avengers: Cuộc chiến vô cực nhưng anh đã được xác nhận sẽ quay lại với một thân phận mới: Ronin. Trong trailer đầu tiên, Black Widow đã sang Nhật tìm và người xem nhìn thấy bộ dạng mới của anh. Trong món đồ chơi vừa công bố, fan cũng bắt gặp chiếc mặt nạ của Ronin trong bộ cánh đen ngầu. Đây hẳn sẽ là một màn ra mắt hoành tráng và ấn tượng của nhân vật này.

' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 9 ' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 10

Đồ chơi của Marvel cũng tiết lộ Thanos đã sở hữu bộ áo giáp mới. Trong phần trước, hắn đã để chúng ở nhà khi tìm kiếm những viên đá vô cực. Giờ thì các siêu anh hùng Avengers có cánh mới thì vai phản diện cũng nên sắm sửa trang phục để đấu.

' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 11 ' Avengers: Endgame': Đồ chơi Marvel hé lộ trang phục mới của nhóm biệt đội siêu anh hùng và Thanos - ảnh 12

Với tất cả những thông tin thú vị từ các món đồ chơi của Marvel đưa ra, người hâm mộ thêm phần háo hức chờ đợi phim Avengers: Endgame, hay ít nhất là các trailer mới. Hãy cùng SAOstar tiếp tục cập nhật thông tin nhé.

Giải trí