'Bấm # cho anh đi lên' - MV 'lộn xộn' đến đáng yêu từ… Lộn Xộn band!

08/12/2018 - 13:59 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 8/12/2018, Lộn Xộn Band ra mắt MV có cái tên rất ngộ nghĩnh: Bấm # cho anh đi lên. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của nhóm sau khi bước ra khỏi chương trình Bài hát hay nhất - Sing my song 2018.

MV mới nhất của Lộn xộn band.

Vẫn tiếp tục khai thác những đề tài xã hội đã làm nên thương hiệu của nhóm, ca khúc mới Bấm # cho anh đi lên của Lộn Xộn Band nói về những kiểu người mà hằng ngày chúng ta đều bắt gặp trong thang máy. Ca khúc phản ánh những hành động, thói quen có phần vô tư, thiếu lịch sự khi sử dụng thang máy bằng phong cách diễu nhại, châm biếm nhẹ nhàng, hài hước như thường lệ của nhóm. Kết hợp với phần âm nhạc bắt tai, sôi động, Lộn xộn Band tái hiện lại những chiếc thang máy mà hằng ngày, ai cũng gặp phải, ai cũng trải qua nhưng ít khi nói ra được thành lời.

Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!MV Bấm # cho anh đi lên đánh dấu một bước phát triển tiếp theo của Lộn Xộn Band, một lời khẳng định phong cách riêng biệt, chau chuốt hơn về hòa âm, phối khí, đầu tư và sáng tạo hơn trong hình ảnh. Đây cũng chính là câu trả lời  của Lộn Xộn dành cho những khán giả đã theo dõi và yêu thích nhóm từ sau cuộc thi Sing my song 2018. Lộn Xộn Band vẫn luôn là Lộn Xộn Band, lộn xộn một cách quy củ và không ngừng tiến lên phía trước trong con đường chinh phục trái tim người hâm mộ.

Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!

Với việc sử dụng hình ảnh không gian thang máy, tuy chật hẹp, nhưng bao hàm trong đó cả một xã hội hiện đại, với những con người ngày đêm tất tả trong guồng quay cuộc sống hiện đại. Có thể thấy, dù chỉ là một không gian thang máy chật hẹp, nhưng Lộn xộn band đã mang vào trong đó cả một bức tranh màu sắc, phản ánh xã hội. Bên cạnh đó, qua MV và ca khúc, band đã thể hiện được thế giới quan của người trẻ trước những vấn đề trong cuộc sống, tạo nên sự gần gũi và đồng cảm từ bộ phận khán giả trẻ.

Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!Bên cạnh đó, không thể quên những hình ảnh đời sống vô cùng bình dị và quen thuộc cũng được đưa vào trong một không gian thang máy kín đầy ấn tượng. Đặc biệt là cảnh tái dựng lại vỉa hè, với những tấm sơn khoan cắt bê tông phai màu, đưa hơi thở đặc biệt của cuộc sống vào từng thước phim, tạo cho khán giả một cảm giác vô cùng thích thú!

Bấm # cho anh đi lên  MV lộn xộn đến đáng yêu từ Lộn Xộn band!

Được biết đến là một trong những “quái kiệt” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Lộn Xộn Band ghi dấu trong chương trình Sing my song 2018 bằng những đề tài gần gũi, đời thường, mang tính xã hội như nỗi khổ của chàng trai than thở về cô bạn gái nghiện shopping trong các khúc Người yêu tôi không có gì để mặc, tình trạng sống ảo của giới trẻ trong ca khúc Nổi tiếng dễ không, chỉ trích các anh hùng bàn phím trong ca khúc Uhmmm,…. Cách khai thác đề tài độc đáo, âm nhạc bắt tai, ca từ thâm thúy là những tính từ định nghĩa nên một Lộn Xộn Band rất riêng trong thị trường âm nhạc hiện tại.