'Chết cười' với Tóc Tiên: Hết chọn Ji Hyo lại lấy Jae Suk, Gary ra 'né đạn' câu hỏi khó từ Haha

01/11/2018 - 08:34 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Vừa qua khi có dịp gặp gỡ 2 thành viên HaHa và Jong Kook của Running Man, Tóc Tiên đã cùng các chàng trai trò chuyện rất ăn ý cũng như giao lưu văn nghệ vui vẻ. Khi bày tỏ bản thân là một fan “bự” của chương trình, nữ ca sĩ bất ngờ nhận được câu hỏi ai là người cô nàng đặc biệt “để tâm” nhất từ HaHa. Tuy đã cố “đánh trống lảng” bằng việc kể về khoảng thời gian sống bên Mỹ xem Running Man để giải trí rồi lái sang lần họ về Việt Nam nhưng Tóc Tiên vẫn bị HaHa “bắt bài” và yêu cầu trả lời đúng trọng tâm.

Khi nữ ca sĩ đưa ra đáp án là Ji Hyo, HaHa vẫn không đồng ý và yêu cầu chỉ về các thành viên nam thôi: Ai là người Tóc Tiên yêu thích nhất? Một lần nữa, cô nàng khiến hai anh chàng thất vọng với cái tên Jae Suk. Haha đập bàn đầy phẫn nộ và tạm biệt “liền tay” trước câu trả lời này khiến mọi người “cười ngất”. Tuy vậy, anh chàng vẫn chưa thỏa mãn, tiếp tục yêu cầu Tóc Tiên đưa ra vị trí số 2 cô yêu thích trong Running Man, đau đớn thay đó cũng không phải anh hay Jong Kook mà lại là thành viên không còn tham gia chương trình nữa - Gary. Hai anh chàng này đúng là “nhọ hết phần thiên hạ”!

Tóc Tiên vui vẻ chụp ảnh cùng HaHa và Jong Kook.Tóc Tiên vui vẻ chụp ảnh cùng HaHa và Jong Kook.

Thế nhưng chỉ một câu hỏi đã khiến nội bộ lục đục hoàn toàn.

Dù ngồi cạnh HaHa và Jong Kook nhưng Ji Hyo…Dù ngồi cạnh HaHa và Jong Kook nhưng Ji Hyo…
… Jae Suk…… Jae Suk…
… Gary mới là những người mà Tóc Tiên yêu thích.… Gary mới là những người mà Tóc Tiên yêu thích.
Khổ thân HaHa và Jong Kook, chỉ cư dân mạng được lời khi có trận cười “vỡ bụng”.Khổ thân HaHa và Jong Kook, chỉ cư dân mạng được lời khi có trận cười “vỡ bụng”.