'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi

Giải trí 18/02/2019 - 23:58

Xứng danh là siêu phẩm ngược tâm của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông Cung vừa mới lên sóng đã ngược nữ chính Tiểu Phong đến nỗi phải nhảy sông để quên đi mọi đau khổ. Đây cũng là một trong những dấu mốc mà fan mong đợi khi phim lên sóng.

Được mệnh danh là tác phẩm chuyển thể từ bộ truyện ngược tâm đẫm nước mắt nên những ngày đầu vui vẻ của Tiểu Phong  và Cố Tiểu Ngũ/Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) chẳng kéo dài được bao lâu đã phải đối mặt với nghịch cảnh đau đớn. Tiểu Phong vốn là Cửu Công Chúa của Tây Lương, xinh đẹp động lòng người, thông minh lanh lợi được người người mến mộ.

Tiểu Phong bị ép gả cho thái tử Lễ Triều nên quyết tâm bỏ nhà ra đi để trốn tránh tình yêu. Trên đường đi Tiểu Phong vô tình gặp gỡ và cứu Cố Tiểu Ngũ. Duyên phận đưa hai người dần đến với nhau và dệt nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào hạnh phúc trên thảo nguyên Tây Lương.  Hạnh phúc vỡ òa khi Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ quyết định thành thân dưới sự ủng hộ của ông ngoại và người dân nơi đây.

'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 1 Phong và Cố Tiểu Ngũ từng hạnh phúc bên nhau.

'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 2 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 3 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 4 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 5

Thế nhưng ai ngờ được Cố Tiểu Ngũ vốn không phải là thương nhân buôn chè. Chàng là Ngũ Hoàng Tử của Lễ Triều - Lý Thừa Ngân. Tiếp cận Tiểu Phong, yêu thương và ở cạnh nàng để rồi mục đích cuối cùng đó chính là sát hại cả gia tộc và con dân của nàng vào ngày đại hôn. Giây phút Tiểu Phong biết sự thật chính là lúc Cố Tiểu Ngũ vung tay một đao chém chết ông Ngoại nàng, hàng vạn người dân chết dưới lưỡi đao của Lễ Triều. Tận mắt chứng kiến người yêu thảm sát người thân của mình, Tiểu Phong đau đớn ngất đi. Đến khi tỉnh lại nàng chỉ hận không thể một đao giết chết Lý Thừa Ngân.

'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 6 Tiểu Phong đau đớn đón nhận sự thật phũ phàng.

'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 7 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 8 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 9

Một lần nữa để bảo vệ con dân của mình, cửu công chúa Tiểu Phong mang nỗi đau bị phản bội lừa gạt đến Lễ Triều hòa thân với thái tử. Nhưng trên đường đi nàng đã đến bên bờ sông Vong Xuyên, nguyện dùng cái chết tế tội và quên đi đau khổ. Bởi người xưa đồn rằng chỉ cần đắm mình trong sông Vong xuyên sẽ quên đi mọi nỗi đau chốn nhân gian. Cho dù Lý Thừa Ngân có cầu xin hay đe dọa thì Tiểu Phong cũng quyết nhảy sông bằng được. Kết quả cả hai cùng ôm nhau chìm xuống dòng sông Vong Xuyên để lãng quên đi chính quá khứ ấy.

'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 10 Tiểu Phong quyết nhảy sông Vong Xuyên

'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 11 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 12 'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 13

Không hổ danh là siêu phẩm ngược, sau ngày đại hôn của Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ toàn là nước mắt ngập tràn với sự đau khổ dằn vặt của Tiểu Phong. Tiểu Phong mỗi giây phút đều sống với tâm niệm chính bản thân là kẻ cõng rắn cắn gà nhà, là người hại chết người thân và con dân nơi đây. Chính vì vậy cách trả thù tốt nhất mà nàng chọn chính là vĩnh viễn quên đi Cố Tiểu Ngũ. Nhưng số phận an bài nàng quên được Cố Tiểu Ngũ nhưng lại động lòng với Lý Thừa Ngân.

Hãy cùng SAOstar đón xem phim Đông cung cũng như nhiều siêu phẩm truyền hình Hoa ngữ và châu Á trên Truyền hình FPT nhé.

'Đông Cung': Tiểu Phong nhảy sông tự tử - giây phút nhói lòng mà fan nguyên tác mong đợi - ảnh 14