'Dương Mịch không tham dự hôn lễ của Đường Yên' đứng top 1 Hot search trên Weibo

26/10/2018 - 12:39 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Dương MịchĐường Yên quen biết với nhau từ năm 2009 nhờ vào bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, vốn là tỷ muội tốt của nhau trong ngành giải trí, nhiều lần quan tâm chăm sóc cho nhau. Thậm chí, năm xưa khi Đường Yên cùng Khưu Trạch chia tay nhau, Dương Mịch ngày ngày gọi điện thoại đến an ủi Đường Yên, đến khi Dương Mịch công khai tình cảm với Lưu Khải Uy cũng chia sẻ niềm vui cùng Dương Mịch, lúc kết hôn cũng chỉ chọn Đường Yên là phù dâu duy nhất của mình, đủ để thấy tình cảm tỷ muội giữa cả hai sâu đậm thế nào.

Dương Mịch không tham dự hôn lễ của Đường Yên đứng top 1 Hot search trên WeiboDương Mịch không tham dự hôn lễ của Đường Yên đứng top 1 Hot search trên Weibo

 

Thế nhưng, gần đây liên tục xuất hiện tin tức Dương Mịch và Đường Yên bất hòa. Thêm vào đó, tin tức ngày 28 tháng 10 tới đây, Đường Yên sẽ chính thức được gả vào hào môn nhà họ La, cộng đồng mạng đều chú ý theo dõi liệu Dương Mịch có đến tham dự hay không.

Dương Mịch không tham dự hôn lễ của Đường Yên đứng top 1 Hot search trên Weibo

 

Khi tham gia một tiết mục chương trình nào đó, được hỏi về vấn đề này Dương Mịch đã dùng 10 chữ để trả lời: “Nếu như có thời gian tôi nhất định sẽ đi” thì ngày hôm nay trên mạng tiếp tục lan truyền thông tin Dương Mịch không tham dự hôn lễ của Đường Yên và hiện tại đang đứng top 1 hot search của weibo.

Dương Mịch không tham dự hôn lễ của Đường Yên đứng top 1 Hot search trên Weibo

 

Trong đó nói rằng Dương Mịch đã nhận được lời mời đến tham dự hôn lễ của La Tấn và Đường Yên nhưng vì bận công việc không thể đến Viên để tham dự lễ cưới theo lời mời được.

Dương Mịch không tham dự hôn lễ của Đường Yên đứng top 1 Hot search trên Weibo

Dân mạng Trung Quốc đang nghi ngờ lẽ nào tình cảm họ thật sự không còn được như xưa?