'Lác mắt' ngắm nam sinh ĐH Thương mại giả gái chụp ảnh cực nư tính nhưng xem đến bức cuối thì ai cũng giật mình

06/11/2018 - 15:09 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu hóa thân thành Cô Ba Sài Gòn của các chàng trai trường Đại học Thương mại sau khi được chia sẻ ở các diễn đàn cũng khiến dân mạng thích thú. Tuy không đẹp xuất sắc, không trang điểm kỹ càng, chỉ đơn giản với tà áo dài nhưng thần thái của 4 nam sinh giả gái này mới là điều được bàn tán.

Được biết, 4 nhân vật chính trong bộ ảnh kỷ yếu này là Phạm Vũ Hoàng, Nguyễn Minh Sơn, Lê Đức Cường, Nguyễn Hữu Quang và đều là sinh viên năm cuối khoa Marketing của trường Đại học Thương mại.

Phạm Vũ Hoàng chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh cho biết: “Kỷ yếu mùa nào cũng chỉ có áo vest truyền thống nên mình muốn làm khác đi cho có chút kỷ niệm thời sinh viên. Nhưng đính chính cả 4 đều là trai thẳng nhé” - Hoàng chia sẻ.

Ánh mắt nhìn xa xăm, thần thái phải gọi là đỉnh cao. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)Ánh mắt nhìn xa xăm, thần thái phải gọi là đỉnh cao. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)

Điểm nhấn của loạt ảnh này chính là trang phục áo dài hoa được 4 chàng trai cẩn thận lựa chọn. Cả 4 cậu bạn đều khá cao to nhưng không hề khiến bộ quần áo truyền thống bị lố bịch hay phản cảm cho người xem.

Cùng với đó là cách tạo dáng gây hài hước, tạo tiếng cười đậm chất sinh viên, nghịch ngợm nhưng vô cùng đáng yêu. Để ý kỹ sẽ thấy bộ ảnh được các bạn trau chuốt khá kỹ từ những chi tiết nhỏ như hoa cầm tay, chiếc mấn đội đầu hay cả đôi guốc có chút hơi… lạ lùng.

Được biết, nhóm bạn chơi thân với nhau, ngoài những giây phút học tập căng thẳng trên trường lớp, nhóm bạn cũng thường xuyên tổ chức những chuyến đi dã ngoại ngắn. Cả 4 đều cho rằng yếu tố quan trọng để tình bạn được gắn bó lâu dài là họ có cùng phong cách sống đơn giản, quan điểm sống tương đồng và có cùng niềm đam mê lớn với Marketing. Vì vậy, nhóm bạn này cũng thường xuyên hợp tác trong một số dự án kinh doanh nhỏ.

Ánh mắt nhìn xa xăm, thần thái phải gọi là đỉnh cao. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)Ánh mắt nhìn xa xăm, thần thái phải gọi là đỉnh cao. (Ảnh: Nguyễn Hữu Quang)
Các anh chàng chẳng ngần ngại hóa thân thành những thiếu nữ mặc áo dài thướt tha để mua vui cho cả lớp.Các anh chàng chẳng ngần ngại hóa thân thành những thiếu nữ mặc áo dài thướt tha để mua vui cho cả lớp.
Hôm nay em đi lấy chồng, hôm nay em làm cô dâu mới…Hôm nay em đi lấy chồng, hôm nay em làm cô dâu mới…
Chiều chiều ra đứng ngõ sau, trông về quê mẹ ruột đau chín chiều…Chiều chiều ra đứng ngõ sau, trông về quê mẹ ruột đau chín chiều…
Cũng chụp ảnh e ấp bên hoa chẳng thua kém thiếu nữ nào!Cũng chụp ảnh e ấp bên hoa chẳng thua kém thiếu nữ nào!
4 người, mỗi người một vẻ nhưng đều có chung nét duyên ngầm đáng yêu.4 người, mỗi người một vẻ nhưng đều có chung nét duyên ngầm đáng yêu.

Lác mắt ngắm nam sinh ĐH Thương mại giả gái chụp ảnh cực nư tính nhưng xem đến bức cuối thì ai cũng giật mìnhLác mắt ngắm nam sinh ĐH Thương mại giả gái chụp ảnh cực nư tính nhưng xem đến bức cuối thì ai cũng giật mìnhLác mắt ngắm nam sinh ĐH Thương mại giả gái chụp ảnh cực nư tính nhưng xem đến bức cuối thì ai cũng giật mìnhLác mắt ngắm nam sinh ĐH Thương mại giả gái chụp ảnh cực nư tính nhưng xem đến bức cuối thì ai cũng giật mìnhLác mắt ngắm nam sinh ĐH Thương mại giả gái chụp ảnh cực nư tính nhưng xem đến bức cuối thì ai cũng giật mình

Lác mắt ngắm nam sinh ĐH Thương mại giả gái chụp ảnh cực nư tính nhưng xem đến bức cuối thì ai cũng giật mình

Thực sự, các anh chàng này đều rất cao to, đẹp trai và nam tính nhé!Thực sự, các anh chàng này đều rất cao to, đẹp trai và nam tính nhé!