'Ma quỷ nhí' tràn ngập phố đi bộ Nguyễn Huệ trong đêm Halloween khiến nhiều người thích thú

01/11/2018 - 09:21 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Vài năm trở lại đây, lễ hội Haloween - một lễ hội phương Tây ngày càng được nhiều người trẻ Việt hào hứng tham gia. Đêm 31/10, tại các tụ điểm vui chơi ở Sài Gòn, hàng ngàn người đã có mặt cùng màn hóa trang cực độc đáo.

Ngay từ 19h, phố đị bộ Nguyễn Huệ trở nên vô cùng nhộn nhịp, đông đúc. Với những màn hóa trang siêu cute, các bạn “ma nhí” trở thành điểm nhấn của đêm hội Haloween năm nay.

Đây chắc hẳn là con ma dễ thương và sắc màu nhất từ trước đến nay rồi!Đây chắc hẳn là con ma dễ thương và sắc màu nhất từ trước đến nay rồi!
Valak nhí phiên bản cute cũng xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn HuệValak nhí phiên bản cute cũng xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Đầu tư hẳn một bộ trang phục cùng quả bí ngô đi chơ Haloween.Đầu tư hẳn một bộ trang phục cùng quả bí ngô đi chơ Haloween.
Cô bé cũng được mẹ hóa thân thành phù thủy nhí xinh đẹpCô bé cũng được mẹ hóa thân thành phù thủy nhí xinh đẹp
Gương mặt quỷ này sẽ khiến các bạn cùng lớp sợ đến khiếp mất dép.Gương mặt quỷ này sẽ khiến các bạn cùng lớp sợ đến khiếp mất dép.
Cả gia đình cùng nhau chụp một tấm hình kỷ niệm lễ hội HaloweenCả gia đình cùng nhau chụp một tấm hình kỷ niệm lễ hội Haloween
Halloween là dịp để cả gia đình có cơ hội vui chơi cùng nhau.Halloween là dịp để cả gia đình có cơ hội vui chơi cùng nhau.
Hóa thân thành cô dâu ma cũng được nhiều bạn nữ chọn lựaHóa thân thành cô dâu ma cũng được nhiều bạn nữ chọn lựa
“Máu me” khắp người là một trong nhưng kiểu hóa trang được các bạn trẻ yêu thích nhất trong lễ hội.“Máu me” khắp người là một trong nhưng kiểu hóa trang được các bạn trẻ yêu thích nhất trong lễ hội.
Không chỉ hóa trang thành ma quỷ, hai bạn trẻ yêu mến đất nước Nhật Bản cũng đã tạo hình mình theo phong cách Nhật để tham gia lễ hội.Không chỉ hóa trang thành ma quỷ, hai bạn trẻ yêu mến đất nước Nhật Bản cũng đã tạo hình mình theo phong cách Nhật để tham gia lễ hội.
Nhiều bạn trẻ cùng nhau nhảy múa vui vẻ trong đêm hội Haloween.Nhiều bạn trẻ cùng nhau nhảy múa vui vẻ trong đêm hội Haloween.
Dù là một lễ hội phương Tây nhưng nét văn hóa Việt Nam vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.Dù là một lễ hội phương Tây nhưng nét văn hóa Việt Nam vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Anh chàng siêu nhân hớp hồn các bạn trẻ nhí cũng xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.Anh chàng siêu nhân hớp hồn các bạn trẻ nhí cũng xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Gì đây, nhà vua và hoàng hậu cũng đi chơi Haloween này!Gì đây, nhà vua và hoàng hậu cũng đi chơi Haloween này!