'Mềm tim' trước bộ ảnh kỷ niệm đáng yêu của team Sơn Tường trước thềm Đối đầu đầy căng thẳng

21/10/2018 - 13:50 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã phát sóng hoàn tất các tiết mục Vòng Giấu mặt, tất cả các thí sinh tài năng đang chuẩn bị bước đến chặng thi Đối đầu đầy cam go phía trước. Mới đây, team Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường đã “rủ rê” nhau cùng chụp một bộ ảnh kỷ niệm trước khi cùng nhau tiếp tục “chinh chiến”.

Cô Tường cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các học trò thân yêu của mình: “Một chút phong cách, một chút nhí nhố, bộ ảnh kỷ niệm của cả nhà ta. Tuần sau lên sóng vòng Đối Đầu nhưng dù đi hay ở cũng không quên những ngày học hát và vui chơi bên cô chú nhé“.

Các chiến binh nhà Sơn Tường đã sẵn sàng cho vòng thi kế tiếp.Các chiến binh nhà Sơn Tường đã sẵn sàng cho vòng thi kế tiếp.
Cô Tường cùng dàn “mỹ nhân” hùng hậu đáng yêu chưa nè?Cô Tường cùng dàn “mỹ nhân” hùng hậu đáng yêu chưa nè?
Soobin Hoàng Sơn bảnh bao bên các “soái ca” nhí team mình.Soobin Hoàng Sơn bảnh bao bên các “soái ca” nhí team mình.
“Cặp đôi quyền lực” lần đầu cùng ngồi chung “ghế nóng” nhưng tỏ ra rất “tâm đầu ý hợp” trên sân khấu và trong cả cách huấn luyện thí sinh.“Cặp đôi quyền lực” lần đầu cùng ngồi chung “ghế nóng” nhưng tỏ ra rất “tâm đầu ý hợp” trên sân khấu và trong cả cách huấn luyện thí sinh.
Hãy cùng chờ đón những tiết mục đặc sắc trong Vòng Đối đầu sắp tới của team Sơn Tường nhé.Hãy cùng chờ đón những tiết mục đặc sắc trong Vòng Đối đầu sắp tới của team Sơn Tường nhé.