'Ngọc nữ' Cao Viên Viên: 'Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy ra'

17/11/2018 - 13:06 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Gần đây, nữ diễn viên Cao Viên Viên được giới thiệu trong một bộ phim tài liệu ngắn mang tên Middle Me 我, 39. Trong đó, cô ấy đã nói về những điều riêng tư về cuộc sống của cô ấy, khi kết hôn và không có con.

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy raỞ tuổi 39, Cao Viên Viên vẫn trông như thể cô ấy ở độ tuổi 20, nhưng phụ nữ ở độ tuổi của cô ấy thường được nói rằng họ sẽ có ngày “hết hạn”. Họ thường bị công kích với những câu hỏi về việc có con. Kết hôn được bốn năm, Cao Viên Viên không khác gì. Cô thừa nhận rằng những câu hỏi này sẽ khiến cô nghĩ rằng không có con là “sai” và rằng có điều gì đó cô ấy chưa thực hiện ngay trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô ấy nói thêm rằng cô ấy hiểu rằng có rất nhiều việc phải làm với cô ấy khi mình là một nhân vật công chúng. Người ta không thấy cô ấy chỉ là một nữ diễn viên, đúng hơn, họ thấy cô ấy như một hiện thân của những kỳ vọng đối với một kiểu phụ nữ nào đó.

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy ra

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy raCao Viên Viên 35 tuổi khi cô kết hôn với “người này”, chồng cô, diễn viên Triệu Hựu Đình. Cô thừa nhận rằng khi cô ở tuổi 33, cô vẫn không biết cô sẽ đi đâu về đâu hay cuộc sống cô sẽ có những gì, dù vậy, cô chưa bao giờ từ bỏ tình yêu. Ngay bây giờ, cô cảm thấy may mắn rằng qua nhiều năm, cuộc hôn nhân của cô tràn đầy tình yêu và niềm vui.

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy ra

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy ra

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy raĐối với Cao Viên Viên, không cần phải vội vàng kết hôn vào những năm 30 hoặc thậm chí 40 tuổi. Rất nhiều điều đã không xảy ra có nghĩa là có rất nhiều khả năng. Có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ.

Đại diện quảng cáo cho một số thương hiệu, đóng không ít phim, liên tục nhận lời mời là gương mặt của các trang bìa tạp chí, nhìn sơ qua cũng thấy thu nhập của Cao Viên Viên hẳn không nhỏ, ấy vậy nhưng cô vẫn giữ tiêu chí “kiếm 100 tiêu 10”. Cao Viên Viên sinh trong một gia đình không khá giả, hồi nhỏ cô đã nhiều lần chứng kiến bố mẹ vì không có tiền đóng học phí cho cô mà rối bời lo lắng. Thế nên, Cao Viên Viên học cách không tiêu sài hoang phí, ngay cả khi cô đã giàu có. “Tôi kiếm được 100 tiêu 10 là thỏa mãn rồi. Nếu bảo tôi cố gắng để kiếm thành 150 tôi cũng nói không, với với tôi 150 và 100 cũng không khác gì nhau”.

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy raNgọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy ra

Ngọc nữ Cao Viên Viên: Luôn có một thời điểm thích hợp cho mọi thứ xảy ra