'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm

Giải trí 18/02/2019 - 20:10

Phim điện ảnh kinh dị "Thiên linh cái" chính thức tung ra teaser với nhiều cảnh nóng, giết người cùng sự tham gia của Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú.

Thiên linh cái là dự án phim kinh dị nổi bật của điện ảnh Việt trong năm 2019. Với sự tham gia của ba gương mặt sở hữu diễn xuất thực lực - Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú, cùng với chủ đề ma quái, huyền bí, Thiên linh cái đã thu hút sự chú ý của khán giả. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra teaser trailer thứ hai, hé lộ thêm những phân cảnh rợn người.

Teaser của Thiên linh cái.

Thông qua teaser trailer, khán giả chứng kiến một thảm cảnh giết người. Gã đàn ông siết cổ một cô gái cho đến chết, bất chấp sự giãy dụa, đau đớn của cô ta. Thông qua lời thoại, người xem hãi hùng khi biết gã muốn hiến tế, sử dụng thân xác, máu của cô ấy cho Thiên linh cái. “Người bán thân thể như nó, chả mang được điều tốt đẹp cho cuộc đời. Ít ra Thiên linh cái cũng giúp cái chết của nó có giá trị hơn”. 

'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 1 'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 2 'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 3

Đôi mắt đỏ ngầu vì máu và nỗi uất hận của cô gái vì chết oan khiến khán giả rợn người. Song song đó, teaser Thiên linh cái còn mang đến một loạt những cảnh nóng nhạy cảm và táo bạo của ba diễn viên Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú.

'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 4 'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 5 'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 6

Với Thanh Tú, cô từng đảm nhận một số vai diễn sở hữu cảnh nóng trước đó như Lời kết bạn chết chóc hay Song Lang. Tuy nhiên, ở Thiên linh cái, phân cảnh Quang Tuấn chạm vào ngực trần của nữ diễn viên trẻ khiến người xem không khỏi ái ngại.

'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 7 'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 8 'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 9

Trong khi đó, Hoàng Yến Chibi vẫn luôn giữ hình tượng trong sáng, dễ thương từ âm nhạc cho đến phim ảnh. Vì lẽ đó, những cảnh nóng táo bạo trong phim Thiên linh cái sẽ là một cuộc lột xác bất ngờ và đầy thử thách cho cô nàng Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ. 

'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 10

Hoàng Yến Chibi tiết lộ, để hoàn thành xong phân cảnh, ekip đã phải vật lộn hơn hai tiếng đồng hồ, khổ nhất là nam chính. Cô chia sẻ: “Từ khi đọc kịch bản đến khi lên phim trường, tôi đều ý thức rằng cảnh nóng này sẽ không phải quá khó, không phải phô trương về thể xác nên cũng đỡ áp lực hơn. Tôi chỉ việc nằm bất động, cái khó hoàn toàn ở phân cảnh này nghiêng về anh Tuấn. Hôm đó, sau hàng loạt cảnh quay trước đó, do khá mệt nên khi vào đóng cảnh này, Yến cũng như thiếp đi nên cũng không có quá nhiều cảm xúc về nó. Anh Tuấn cũng được ekip hóa trang, phục trang chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để tránh những tiếp xúc có thể khiến cả hai đều ngượng.

'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 11

Tôi được dành sự tôn trọng tuyệt đối khi đóng với anh Tuấn. Trước khi quay, anh có hỏi tôi đã chuẩn bị tâm lý, có sợ không. Tôi bảo “không vấn đề” nhưng khi bấm máy vẫn phải thực hiện đi thực hiện lại rất nhiều lần. Chúng tôi có nói với ekip rằng khi diễn cảnh này chỉ nên có những người có công việc ở lại, còn lại phải ra ngoài hết để cả hai thoải mái hơn trong cách diễn. Cũng may là sau đó, mọi người tập trung nên hoàn thành cảnh quay nhanh hơn”.

'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 12

Theo phía nhà sản xuất, để cho cảnh quay được thật hơn thì bộ phận có nhiệm vụ đã phải thuyết phục diễn viên tự mình đóng những cảnh nóng mà không cần đến diễn viên đóng thế, giải thích tường tận sẽ quay như thế nào để vừa giữ được ý đồ của đạo diễn, vừa đúng kịch bản mà không ảnh hưởng đến diễn viên. Và cô nàng Hoàng Yến Chibi cũng phải làm việc tâm lý trước đó khá nhiều.

Sự xuất hiện rõ nét, nửa tỉnh nửa mê đầy nóng bỏng của cô khiến khán giả buộc phải đặt thêm rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhân vật này. Vai trò của Sỏi (vai diễn của Hoàng Yến) là gì? Tại sao cô cũng bị gã thầy bùa kia dùng bùa mê để “tẩy uế”? Hay Sỏi cũng là một trong những cô gái “bán phấn buôn hương” mà gã thầy lang có nhắc đến?

'Thiên linh cái' tung teaser ngập tràn cảnh giết người hiến tế - Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú đồng loạt có cảnh nóng nhạy cảm - ảnh 13

Có vẻ như Thiên Linh Cái không chỉ dừng lại ở câu chuyện về thứ bùa chú huyễn hoặc này mà còn có cả một câu chuyện lớn đầy số phận… Và câu chuyện của Sỏi hiện ra trong teaser thật sự khiến cho khán giả hết sức bất ngờ và ngạc nhiên về những gì xảy ra với nhân vật này.

Sở hữu đề tài ma mị, bí ẩn về bùa ngải, lại thêm nhiều cảnh nóng nhạy cảm, không ít khán giả lo ngại khả năng được kiểm duyệt của phim Thiên linh cái. Hiện tại, nhà sản xuất đang tạm đặt thời gian dự kiến khởi chiếu vào 19/04/2019 - thay cho lịch cũ trước đó là 29/03. Hãy cùng SAOstar chờ đợi thêm thông tin về dự án này nhé.