'Trở về Minh triều làm vương gia - Dương Lăng truyện': Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018

10/11/2018 - 17:35 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Nam chính Dương Lăng trong Trở về Minh triều làm vương gia - Dương Lăng truyện (回到明朝当王爷) mới thật sự thảm hại khi xuyên không vào “người chết trong quan tài”.

Trở về Minh triều làm vương gia - Dương Lăng truyện là bộ phim đánh dấu cuộc đời diễn xuất của Tưởng Kình Phu kết thúc khi anh tuyên bố rời khỏi làng giải trí trong thời gian tới. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết mạng nổi tiếng Trở về Minh triều làm vương gia của tác giả Nguyệt Quang. Nội dung phim nói về Trịnh Thiếu Bằng (Tưởng Kình Phu) ở thời hiện đại đột nhiên trở về thời Đại Minh năm Chính Đức dưới thân phận Dương Lăng.

Poster “Trở lại Minh triều làm Vương Gia - Dương Lăng Truyện”.Poster “Trở lại Minh triều làm Vương Gia - Dương Lăng Truyện”.

Nhưng trớ trêu thay anh lại xuyên không vào ngay một người vừa mới chết đang nằm trong quan tài, chờ tới giờ hoàng đạo để đem đi chôn cất. Bên ngoài quan tài lúc đó chỉ có Ấu Nương (Viên Băng Nghiên) cử hành lễ bái đường với một người chết. Ấu Nương từ nhỏ đã lớn lên bên cạnh Dương Lăng nên đời này kiếp này chỉ gả cho một mình Dương Lăng, nguyện làm cô phụ quả phụ cũng cam lòng.

Trailer phim “Trở về minh triều làm vương gia - Dương Lăng truyện”.

Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018

Hoàn cảnh trớ trêu thay khi anh em họ hàng nhà Dương Lăng kéo đến muốn phá hỏng hôn lễ, còn trêu ghẹo muốn ép Ấu Nương về làm vợ lẽ, đồng thời chiếm đoạt đất đai do Dương Lăng để lại. Phẫn uất trong lòng cùng với lời thề chỉ yêu mình Dương Lăng khiến Ấu Nương định đập đầu vào quan tài tự vẫn. Đúng lúc đó Dương Lăng tỉnh dậy đẩy nắp quan tài vừa hay cứu được Ấu Nương một mạng.

Số phận nghiệt ngã khi nam chính xuyên không vào cỗ quan tàiSố phận nghiệt ngã khi nam chính xuyên không vào cỗ quan tài

Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018 Tỉnh lại trong sự ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng Dương Lăng luôn trân trọng người vợ hiền thảo luôn bên cạnh anh những lúc khó khăn. Cuộc sống nghèo túng đến nỗi Ấu Nương mang cả giá y (Áo cưới thời xưa) đi bán để mua thức ăn cho Dương Lăng. Chứng kiến cảnh người vợ không chê mình nghèo khó, thậm chí cùng đồng cam cộng khổ càng khiến Dương Lăng tự nhủ cả đời chỉ được đối tốt với mình Ấu Nương.

Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018

Dương Lăng tuy chỉ là một tú tài bình thường nhưng với sự thông minh linh hoạt nhiều lần giúp đỡ quan huyện Mẫn đại nhân phá án, đem sự công bằng đến cho người dân. Chính vì thế mà Mẫn đại nhân vô cùng tin tưởng trọng dụng Dương Lăng, sau đó còn mời về làm sư gia trong huyện phủ, cùng Mẫn đại nhân giữ gìn sự bình yên và công lý trong huyện. Từ đó cuộc sống của vợ chồng Dương Lăng dần được cải thiện, có ăn có mặc, nhà cửa cũng đàng hoàng hơn.

Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018

Cuộc sống huyện phủ chưa bình yên được bao lâu thì quân Tác Ta kéo đến vây khốn. Dương Lăng lại bày mưu tính kế cùng Mẫn đại nhân và dân chúng cố thủ giữ thành. Cuối cùng dành được thắng lợi một bước thăng quan. Dương Lăng đã thực hiện được niềm mong mỏi để Ấu Nương có cuộc sống đàng hoàng, có người hầu kẻ hạ.

Hoàng Thượng trọng dụng tài năng của Dương Lăng nên đặc biệt mời chàng vào cung dạy Thái Tử Chu Hậu Chiếu (Lưu Nhuế Lân) cách trị nước bình thiên hạ. Vô tình cả hai vợ chồng Dương Lăng - Ấu Nương bị cuốn vào những âm mưu tranh đoạt quyền thế trong chốn thâm cung, xung quanh đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm. Liệu rằng họ có thể bình an vượt qua và chống lại thế lực tham quan ô những, mang lại bình yên cho bách tính?

Dương Lăng không chỉ làm thầy mà còn là người bạn tâm giao của Thái Tử Chu Hậu ChiếuDương Lăng không chỉ làm thầy mà còn là người bạn tâm giao của Thái Tử Chu Hậu Chiếu

Trở về Minh triều làm vương gia Dương Lăng truyện: Đây mới là màn xuyên không độc đáo nhất trong năm 2018