1 năm sau "cuộc chiến" tranh trả tiền của cặp bạn thân Irene - Jennie ở trời Tây, fan cũng đã biết ai giành phần thắng

Giải trí 13/07/2020 - 17:29

Cuối cùng, bí ẩn về màn tranh trả tiền cực "khốc liệt" trong buổi hẹn hò trời Tây của Irene và Jennie đã được "chính chủ" giải đáp.

Nhắc đến những khoảnh khắc huyền thoại của cặp chị em thân thiết nổi tiếng Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet), các fan chắc chắn sẽ nhớ ngay tới màn tranh trả tiền cực "khốc liệt" ở trời Tây. Vào tháng 2 năm ngoái, bộ đôi mỹ nhân Kpop đã cùng nhau hò hẹn ăn trưa tại Los Angeles, Mỹ và được fan bắt gặp. Câu chuyện thú vị chỉ thực sự xảy ra sau khi hai chị em kết thúc bữa ăn.

Đến màn trả tiền, cả Irene và Jennie không ai nhường ai, đều giành phần thanh toán. Khi Jennie chìa thẻ ra trước và khăng khăng mình là người trả tiền với vẻ mặt cực đáng yêu thì Irene lại cố níu lấy tay của cô em thân thiết và quả quyết trả. Bức ảnh huyền thoại khi fan chụp lại được khuôn mặt cực dễ thương của Jennie lúc đòi trả tiền viral trên MXH, được các fan chia sẻ rần rần.

Đến nay, sau hơn 1 năm, bí ẩn ai đã giành được quyền trả tiền trong bữa ăn trưa năm đó đã được chính chủ nhắc đến. Trong tập mới đây của chương trình "Yerihan Bang", Seulgi, Irene, và Yeri đã cùng nhau xuất hiện. Khi nhận được câu hỏi ai mới là người thanh toán cho bữa ăn vào 1 năm về trước, Irene đã đáp lại ngay cực ngắn gọn: "Jennie". Vậy là, câu hỏi về người chiến thắng trong màn tranh trả tiền cực đáng yêu nay đã được giải đáp. Sau bao "nỗ lực", người giành được quyền thanh toán chính là cô em Jennie.

Tuy đến từ 2 nhóm nhạc được coi là "kì phùng địch thủ" của nhau nhưng bộ đôi mỹ nhân Irene, Jennie luôn gắn bó, thân thiết hết mực. Trên các sân khấu âm nhạc hay lễ trao giải, không hề khó để bắt gặp những khoảnh khắc tình thương mến thương của cặp chị em Jennie - Irene. Được thấy 2 mỹ nhân đình đám, lại còn đều là cực phẩm nhan sắc, nổi tiếng khắp châu Á chơi với nhau cực chân thành, fan cũng vui lây.

Nguồn: KB, Twitter

Theo Trí Thức Trẻ