10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên

Công nghệ 26/02/2021 - 09:51

Dưới đây là 10 cặp đôi nổi tiếng tìm thấy tình yêu của mình trong một buổi hẹn hò đầu tiên và có vẻ như chính định mệnh đã đưa họ đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

Những mối quan hệ trên màn ảnh thường rất lãng mạn và đẹp đẽ, chúng khiến chúng ta tự hỏi liệu những người nổi tiếng có những câu chuyện tình yêu thú vị như ngoài đời thực như trong phim hay không. Nhưng có một số mối tình ngoài đời thực xảy ra đến mức khó tin, cứ như thể chúng được viết bởi một nhà biên kịch.

Chúng tôi đã tìm kiếm những cặp đôi nổi tiếng tìm thấy tình yêu của mình trong một buổi hẹn hò đầu tiên, và có vẻ như chính định mệnh đã đưa họ đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

1. Hoàng tử Harry và Meghan Markle

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 1

Hoàng tử Harry và Meghan Markle gặp nhau lần đầu vào tháng 7 năm 2016. Tuy nhiên, ít ai biết rằng họ không biết nhiều về nhau trước buổi hẹn hò đầu tiên. Họ được giới thiệu với nhau bởi một người bạn chung trong một buổi hẹn hò.

Họ đã chia sẻ câu chuyện của mình trong cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên với BBC: “Đó chắc chắn là một sự sắp đặt”, Markle nói.

Hoàng tử Harry nói thêm rằng anh ấy không biết bất cứ điều gì về Meghan trước đây nhưng "rất ngạc nhiên khi tôi bước vào căn phòng đó và nhìn thấy cô ấy".

2. Emily Blunt và John Krasinski

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 2

Emily Blunt và John Krasinski được kết nối bởi bạn diễn của Blunt trong The Devil Wears Prada và người bạn thân Anne Hathaway vào năm 2008, và kể từ đó, họ đã kết đôi vô cùng hạnh phúc và đang nuôi dạy những đứa trẻ.

3. Elsa Pataky và Chris Hemsworth

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn, Elsa Pataky chia sẻ rằng, lần đầu tiên cô và Chris Hemsworth gặp nhau là trong một buổi hẹn hò giấu mặt.

“Chúng tôi chưa từng gặp nhau trước đây. Chúng tôi cùng quen một huấn luyện viên phương ngữ. Vì vậy, người phụ nữ này bắt đầu nói với chúng tôi về nhau.

Cuối cùng, chúng tôi đã quyết định nói chuyện qua điện thoại và gặp nhau”, Pataky giải thích.

Pataky và Hemsworth đã bên nhau 11 năm và đang cùng nhau nuôi 3 người con.

4. Salma Hayek và François-Henri Pinault

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 4

Nhớ lại buổi hẹn hò đầu tiên với người chồng hiện tại, Salma Hayek tiết lộ: “Buổi hẹn hò đầu tiên của tôi với chồng tôi bắt đầu rất tệ”.

“Tôi không biết đó là một cuộc hẹn hò. Tôi nghĩ rằng mình sẽ đến một sự kiện, và sau đó có mọi người ở đó. Tôi đã bị bạn bè sắp đặt vì họ biết tôi sẽ không đi hẹn hò! Tôi đã tức giận nhưng như bạn có thể thấy, nó đã có một kết thúc hạnh phúc”.

5. Courteney Cox và Johnny McDaid

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 5

Courteney Cox và Johnny McDaid mang ơn Ed Sheeran. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Sheeran chia sẻ: “Tôi thực sự không được phép nói về nó, nhưng bây giờ họ đã công khai trước công chúng... Tôi đã giới thiệu Courteney Cox với Johnny McDaid. Họ bắt đầu hẹn hò và họ phát cuồng vì nhau".

6. Stanley Tucci và Felicity Blunt Tucci

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 6

Emily Blunt cũng đã đóng vai thần Cupid bằng cách sắp đặt em gái Felicity Blunt của mình và Stanley Tucci. Tucci và Blunt gặp nhau lần đầu tiên trong đám cưới của Emily Blunt và John Krasinski vào năm 2010, và kể từ đó họ đã phải lòng nhau.

7. Cindy Crawford và Rande Gerber

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 7

Trong trường hợp này, Rande Gerber đã có một lợi thế khi hẹn hò, khi anh biết về Cindy Crawford trong lần gặp nhau đầu tiên.

Michael Gruber, người đại diện của Crawford và là bạn của Gerber, đã nhờ Gerber hộ tống Crawford tới đám cưới của mình, và Gerber không bận tâm chút nào. “Chúng tôi quyết định gặp nhau vào đêm hôm trước và tìm hiểu nhau”, anh chia sẻ: “Tôi đã rất ngạc nhiên về việc cô ấy vô cùng tuyệt vời”.

8. Meghan Trainor và Daryl Sabara

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 8

Một thần Cupid khác trong thế giới người nổi tiếng hóa ra là Chloë Grace Moretz.

Trong một cuộc phỏng vấn với Chelsea Handler trên Netflix, Meghan Trainor chia sẻ khi gặp bạn của mình, cô ấy đã hỏi: 'Bạn biết ai mà tôi có thể hẹn hò không? Hoặc tình yêu? Bất cứ điều gì”.

Và cô ấy nói: 'Tôi biết anh chàng đẹp nhất trên thế giới, Daryl và bạn nên gặp anh ấy”.

9. Cameron Diaz và Benji Madden

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 9

Cameron Diaz và Benji Madden do vợ của anh trai sinh đôi của Madden, Nicole Richie ghép đôi. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Richie đã nói vui rằng cô ấy “sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ” đã xảy ra giữa Diaz và Madden. Giờ đây, Richie và Diaz là những người bạn tốt, những người chị em dâu hạnh phúc.

10. Sarah Michelle Gellar và Freddie Prinze Jr.

10 cặp đôi nổi tiếng ''phải lòng nhau'' ngay buổi hẹn hò đầu tiên - ảnh 10

Trên trang Instagram của mình, Sarah Michelle Gellar đã chia sẻ câu chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên của cô và Freddie Prinze Jr., và nếu đó không phải là định mệnh, thì đó là gì?

Gellar nói: “Freddie và tôi đã phải ăn tối với một người bạn chung ở ngoài thị trấn. Người bạn đó đã bỏ lỡ chuyến bay của cô ấy, nhưng chúng tôi quyết định vẫn gặp và nói chuyện. Bây giờ, sau 20 năm bên nhau, hơn 17 năm kết hôn có với nhau 2 đứa con, chúng tôi vẫn đến nhà hàng đó ăn tối".