10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo

Thời trang 09/05/2021 - 18:38

Mười diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Số một không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi dư luận không hài lòng về

Phim thần tượng luôn là một trong những thể loại nhận được nhiều sự quan tâm, tranh luận của khán giả. Bên cạnh yếu tố sở hữu dàn diễn viên chính có giá trị nhan sắc cao thì nội dung của dòng phim này cũng tương đối đơn giản, không quá nặng nề hay u tối, mang lại cảm giác vui vẻ cho người xem. Nhưng cũng chính vì những lý do đó mà phim thần tượng thường vấp phải sự chê bai của nhiều khán giả.

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 1

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã tổ chức cuộc bình chọn những ngôi sao thuộc dòng phim thần tượng khiến người xem bất mãn nhất. Có những cái tên lọt vô bảng xếp hạng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Thứ 10: Đặng Luân

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 2

Đặng Luân là một trong những tiểu sinh được đánh giá có khả năng diễn xuất tương đối tốt trong thế hệ 9X hiện nay. Anh chàng nổi tiếng nhờ hàng loạt tác phẩm như Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Hương mật tựa khói sương...

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 3

Có điều, sau khi nổi tiếng, Đặng Luân lại giảm hẳn việc đóng phim mà chuyển sang tham gia show nhiều hơn. Nam minh tinh từng vấp phải chỉ trích khi hút thuốc trước mặt tiền bối.

Thứ 9: Cổ Lực Na Trát

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 4

Nhan sắc của Cổ Lực Na Trát trong phim thần tượng thì gần như là hoàn hảo khi cô nàng sở hữu vẻ đẹp như tạc tượng, khí chất vô cùng cao quý.

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 5

Có điều, vì khả năng diễn xuất tỷ lệ nghịch với giá trị nhan sắc nên các bộ phim do nữ diễn viên đảm nhận vai chính đều không được đánh giá cao. Lối diễn của Cổ Lực Na Trát bị ví von là kiểu "diễn hủy dung", bởi mỗi lần nữ diễn viên bộc lộ cảm xúc trên gương mặt đều khiến mọi thiện cảm của người nhìn về nhan sắc của cô đều tan biến hết.

Thứ 8: Trương Tân Thành

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 6

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 7

Dù sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt, các vai diễn cũng được xây dựng hình tượng khá tốt nhưng Trương Tân Thành vẫn có tên trong danh sách này. Nhiều ngươi tỏ ra có hiểu khi Trương Tân Thành lại bị điểm tên như thế, lẽ nào trước giờ lỗi diễn của anh không hợp lòng công chúng?

Thứ 7: Quan Hiểu Đồng

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 8

Được mệnh danh là em gái quốc dân, bước chân vào giới giải trí khi còn nhỏ nhưng khả năng diễn xuất của Quan Hiểu Đồng chưa bao giờ được đánh giá cao.

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 9

Các tác phẩm do cô đảm nhận vai chính đều bị đánh giá thấp điểm trên Douban. Cả mặt thành tích rating của những bộ phim của Quan Hiểu Đồng cũng chẳng có kết quả tốt.

Thứ 6: Vương Tuấn Khải

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 10

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 11

Vốn là một trong ba thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TFBOYS, sở hữu lượng fan hùng hậu, được yêu thích mảng âm nhạc nhưng về khả năng diễn xuất, Vương Tuấn Khải khiến người xem "ngáp ngắn ngáp dài" vì lối diễn của mình.

Thứ 5: Lưu Hạo Nhiên

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 12

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 13

Lưu Hạo Nhiên tiếp tục là một trường hợp khó hiểu sau Trương Tân Thành khi anh cũng sở hữu khả năng diễn xuất tốt cùng với giá trị nhan sắc cao nhưng vẫn có tên trong BXH lần này.

Thứ 4: Vương Nguyên

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 14

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 15

Giống Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cũng là một trong ba thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TFBOYS, sở hữu lượng fan hùng hậu. Nhưng sau scandal hút thuốc bị vạch trần, hình tượng của Vương Nguyên bị ảnh hưởng không ít. Rất nhiều khán giả đã thay đổi cách nhìn đối với Vương Nguyên, các bộ phim do cậu đóng chính cũng không được nhiều lời khen cho mấy.

Thứ 3: Trương Nghệ Hưng

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 16

Khả năng diễn xuất của Trương Nghệ Hưng trên màn ảnh đã chứng tỏ ít nhiều thực lực của mình. Có điều, đối với việc idol chuyển hình, từ ca sĩ sang diễn viên khiến khán giả vẫn có chút thái độ nghi ngờ, muốn nhận được sự công nhận cũng tương đối khó khăn.

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 17

Thứ 2: Dịch Dương Thiên Tỉ

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 18

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 19

Dù nhận được hàng loạt lời khen ngợi sau màn trình diễn trong các bộ phim như Trường an 12 canh giờ, Em của thời niên thiếu... nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn bất ngờ có tên trong BXH lần này, thậm chí vị thứ còn khá cao. Liệu rằng đây là trường hợp antifan ghét bỏ, ghen tị với em út nhà TFBoys nên mới giở trò xấu như thế?

Thứ 1: Địch Lệ Nhiệt Ba

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 20

10 diễn viên phim thần tượng bị ghét nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo - ảnh 21

Kể từ sau khi nhận giải Thị hậu trong lễ trao giải Kim Ưng 2018 thì lượng antifan của Địch Lệ Nhiệt Ba tăng nhanh chóng mặt. Hàng loạt tác phẩm do mỹ nhân Tân Cương đảm nhận vai chính như Lý Huệ Trân xinh đẹp, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Hạnh phúc trong tầm tay... đều không nhận được đánh giá cao, khả năng diễn xuất luôn vấp phải sự phê bình của người xem.

Hồ Như Bảo Duyên - CTV