10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris

Thời trang 12/08/2020 - 09:10

Các cô gái Pháp thích mặc quần jean, áo sơ mi rộng rãi. Họ không tiêu nhiều tiền vào quần áo nhưng túi xách thì luôn phải thuộc thương hiệu xa xỉ nhất.

Mọi người đều nói phụ nữ Pháp là tiêu chuẩn của sự thanh lịch và xinh đẹp. Họ không mặc quần áo dựa vào thương hiệu mà dựa theo sở thích cá nhân.

Dưới đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn tạo nên phong cách nữ tính và sành điệu của các cô gái Pháp.

1. Quần jean

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 1

Phụ nữ Pháp chuộng sự đơn giản và chất lượng. Trong tủ đồ của họ luôn có ít nhất một chiếc quần jean, vừa đơn giản, tiện dụng lại bền lâu.

2. Áo khoác đen

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 2

Áo khoác đen hợp với mọi thứ, lại không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt phụ nữ Pháp còn thích kết hợp nhiều item màu đen chứ không chỉ dùng áo khoác đen để trung hòa lại màu sắc sặc sỡ của quần áo.

3. Túi xách

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 3

Người Paris không thích tiêu quá nhiều tiền vào quần áo. Túi xách là phụ kiện đắt giá duy nhất trong tủ đồ của họ. Đeo một chiếc túi xách giả được coi là điều không thể chấp nhận được nếu bạn theo đuổi phong cách Paris.

4. Giày nam

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 4

Paris là thành phố tràn ngập tinh thần của sự mâu thuẫn và những người phụ nữ sống ở đó cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ được cộng thêm 100 điểm sành điệu nếu biết cách kết hợp một đôi giày nam với quần áo thường ngày.

5. Giày búp bê

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 5

Ballet flats (giày búp bê) chắc chắn đứng đầu vị trí cho đôi giày thoải mái nhất mọi thời đại.

Với kết cấu nhẹ, linh hoạt và vừa vặn, cho dù bạn đi đâu, một buổi chiều shopping hay lịch sự đến công sở, giày búp bê vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo về độ tiện dụng đồng thời đảm bảo cho bạn một vẻ ngoài thời trang.

6. Kính đen

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 6

Bạn sẽ luôn tìm thấy kính râm đen trong túi xách của một người Paris thực thụ. Họ thích kính màu đen vì nó mang lại vẻ huyền bí rất Pháp.

7. Khăn lụa trên cổ

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 7

Thực tế bạn có thể đeo chiếc khăn lụa này ở nhiều vị trí, không nhất thiết phải ở trên cổ. Nhưng người Pháp thích đeo trên cổ bởi đó là phong cách cổ điển đã có từ lâu đời.

8. Áo sơ mi rộng

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 8

Áo sơ mi rộng màu trắng hoặc màu pastel trông vừa nữ tính vừa phóng túng vui tươi. Bạn có thể kết hợp chiếc áo này với giày cao gót và bất kỳ phụ kiện nào.

9. Áo khoác dài

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 9

Người Paris yêu thích những chiếc áo khoác dài nên mặc chúng gần như quanh năm. Họ kết hợp chúng với quần dài, quần jean, váy đầm…bất thứ item nào có thể.

10. Áo len cổ rộng

10 kiến thức thời trang cơ bản dành cho các nàng theo đuổi phong cách Paris - ảnh 10

Một chiếc áo len với cổ áo rộng, trễ vai sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài đặc biệt gợi cảm. Phụ nữ Pháp biết điều đó nên thường xuyên sử dụng thủ thuật này để thu hút ánh nhìn của đàn ông.

Chia sẻ