10 năm nhan sắc Linh Sugar: Thừa nhận hạ xương gò má, nghi vấn sửa mũi nhưng trên hết là mãi chẳng thấy già đi tẹo nào

Đời sống 13/07/2020 - 17:13

Linh Sugar là hot girl Hà thành đình đám cùng thời với Linh Rin, Phanh Lee, Mai Ngọc...

Gái xinh trên MXH bây giờ hùng hậu và đông đảo như "nấm sau mưa" nhờ sự trợ giúp của các loại app chỉnh ảnh và photoshop. Ngược lại tầm 10 năm trước, những ai có xưng danh hot girl đều sở hữu nhan sắc hơn người. Xem lại loạt ảnh cũ mà chỉ biết trầm trồ với vẻ đẹp của những hot girl đời đầu như Phanh Lee, Mai Ngọc, Huyền Lizzie, Linh Rin...

Mới đây, hình ảnh của một cô nàng có tên Linh Sugar (sinh năm 1991) bất ngờ được chú ý tại đám cưới của Phanh Lee. Hoá ra, Linh Sugar cũng là một trong những hot girl Hà thành đình đám những năm 2010.

Cách đây 10 năm, Linh Sugar nổi bật với vẻ ngoài khá giống các cô gái Nhật với làn da trắng cùng đôi mắt một mí. Cô nàng chơi thân với nhiều hội bạn là những gương mặt đình đám, tham gia đóng MV "Nếu như ngày anh đến" của Văn Mai Hương và còn đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Hoa khôi của một diễn đàn đình đám có đông thành viên.

Những hình ảnh lúc bây giờ của Linh Sugar thu hút người nhìn bởi sự ngọt ngào cùng nét đẹp cá tính không trộn lẫn. Dù có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp xong thời gian sau này, Linh Sugar khá kín tiếng và cũng không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật.

Sau này, cô nàng đã công khai việc hạ xương gò má để có 1 khuôn mặt hài hoà hơn. Ngoài  ra, Linh Sugar cũng dính một số tin đồn đã dao kéo phần mũi.

Hiện tại Linh Sugar vẫn tiếp tục đốn tin dân mạng với nhan sắc ngày càng sắc xảo mặn mà cùng thân hình rất nóng bỏng. Đúng là hot girl đời đầu có khác, nhan sắc theo thời gian chỉ ngày càng đẳng cấp hơn thôi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh "ngày xưa ơi" của Linh Sugar: 

Theo Trí Thức Trẻ