10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất

Sức khoẻ 21/10/2020 - 00:06

Cuộc khảo sát trên 2.000 phụ nữ cho thấy phong cách của vợ cũ Brad Pitt trong ''Friends'' được phái đẹp yêu thích và bắt chước nhiều nhất suốt 25 năm qua.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 1

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 2

Theo The Sun, cuộc khảo sát của OnePoll cho thấy phong cách "The Rachel" của Jennifer Aniston trong Friends vẫn giữ sức hút và được phái đẹp yêu thích, sao chép sau 25 năm phim phát sóng. Kiểu tóc của vợ cũ Brad Pitt là một trong những biểu tượng nổi tiếng trên sóng truyền hình, cô được nhớ đến với biệt danh "con cưng nước Mỹ".

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 3

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 4

Phong cách của của Công nương Kate Middleton đứng thứ hai trong danh sách những người nổi tiếng được sao chép nhiều. Bà xã William thường để kiểu tóc hai mái xoăn nhẹ, nâu hạt dẻ, phù hợp với hình ảnh thanh lịch của gia đình hoàng gia. Phong cách của nữ Công tước xứ Cambrigde được cho là giúp phụ nữ trông nữ tính và trưởng thành hơn.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 5

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 6

Theo kết quả đăng trên tờ The Sun, vẻ đẹp như búp bê của diễn viên Michelle Keegan có đóng góp không nhỏ từ mái tóc dày và dài tự nhiên. Kiểu tóc của sao phim Our Girl được không ít phụ nữ khao khát và muốn có được. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ trong nghiên cứu nhận định đây là kiểu tóc khó làm theo vì cần độ dày và phồng tự nhiên.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 7

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 8

Hai nàng dâu hoàng gia đều góp mặt trong danh sách người nổi tiếng được sao chép phong cách nhiều nhất. Trái với kiểu thanh lịch của Kate Middleton, bà xã Harry mang nét đẹp phóng khoáng của phụ nữ Mỹ. Cô thường được nhớ đến với kiểu tóc rẽ ngôi giữa để đến vai và xoăn tự nhiên.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 9

Thập niên 1990, minh tinh Julia Roberts được biết đến với mái tóc nâu hạt dẻ uốn phồng, dày và bóng mượt. Thời điểm đó, "Người đàn bà đẹp" thường xuyên vào danh sách sao nữ có kiểu tóc đáng ao ước. Sau này, ngôi sao 52 tuổi chuyển sang kiểu tóc vàng rẽ ngôi tự nhiên, phù hợp với độ tuổi và thời đại. Cô tiếp tục được nhiều chị em khao khát với phong cách này.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 10

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 11

Trong các sao nữ gốc Phi, Beyonce là người hiếm hoi có mái tóc dày, dài và phong cách nhất. Giọng ca Single Ladies nuôi tóc dài, thường xuyên biến hóa đa dạng, từ xoăn xù đến duỗi thẳng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu trên OnePoll, mái tóc vàng highlight xoăn xù của nữ ca sĩ được yêu thích nhất và thường xuyên được bắt chước.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 12

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 13

Nhắc đến Ariana Grande, người hâm mộ nhanh chóng nghĩ ngay đến ca sĩ có chất giọng cao vút, nhất là kiểu tóc dài, thẳng búi cao trên đỉnh đầu. Ca sĩ 27 tuổi để tóc này nhiều đến nỗi trở thành thương hiệu của riêng cô. Nhiều cô gái trong cuộc khảo sát đồng ý với việc "tóc Ariana" giúp họ cá tính và được chú ý hơn.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 14

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 15

Taylor Swift là một trong những ca sĩ chăm thay đổi phong cách bậc nhất Hollywood. Từ mái tóc xoăn dài thời You Belong With Me sau đó là kiểu tóc bob và hiện tại là mái tóc tự nhiên ngang vai. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy các chị em thích giọng ca Cardigan với phong cách nhẹ nhàng, tóc búi cao kiểu công chúa. Khảo sát cho biết đây là kiểu tóc nhiều thiếu nữ lựa chọn để xuất hiện ở các bữa tiệc, sự kiện nghiêm túc.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 16

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 17

Không chỉ được nhớ đến với ngoại hình bốc lửa, Jennifer Lopez là sao nữ hiếm hoi có kiểu tóc được nhiều người nhớ đến và bắt chước. Người hâm mộ đồng ý quan điểm mái tóc dài và sáng màu giúp giọng ca On the Floor mạnh mẽ và cá tính hơn.

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 18

10 sao nữ bị bắt chước nhiều nhất - ảnh 19

Shakira được nhớ đến với những màn múa bụng điêu luyện trong những màn trình diễn, kèm theo đó là nụ cười tươi sáng và mái tóc xoăn xù, dày, sáng màu. Giọng ca La La La thường xuyên khiến phái đẹp ao ước, muốn một lần có được kiểu tóc và phong thái tự tin đậm chất Latin.

Trạch Dương