100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa

Phái đẹp 03/03/2021 - 14:57

Mặc dù chưa phát hiện thấy nguy cơ, Ngọc Dung là hệ thống thẩm mỹ viện đầu tiên tự chủ động xét nghiệm Covi9-19 toàn bộ nhân viên trước khi mở cửa phục vụ khách hàng.

Trước đó, nhằm mang lại môi trường làm đẹp an toàn, sạch khuẩn cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng, toàn bộ nhân viên Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên tại các địa điểm được bố trí sẵn với quy trình chuẩn y tế sau khi kết thúc đợt nghỉ Tết.

100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - ảnh 1 Theo dõi lịch trình di chuyển của tất cả nhân viên suốt kỳ nghỉ Tết cũng như tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên trước khi xét nghiệm covid - 19

Việc tự chủ động xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ nhân viên được xem là động thái mạnh mẽ, quyết liệt hơn nằm trong chiến dịch "Safe Beauty - An toàn cho nhan sắc". Theo đó, dưới sự hỗ trợ của cán bộ y tế Bệnh viện Quân Y 175, và Bệnh viện Đa Khoa Medlatec, các nhân viên của Hệ Thống TMV Ngọc Dung tập trung tiến hành xét nghiệm Covid-19 theo đúng quy định.

100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - ảnh 2 Suốt quá trình xét nghiệm nhân viên luôn tự giác, đảm bảo trật tự, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách. 100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - ảnh 3 Khu vực lấy mẫu xét nghiệm Covid - 19 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hoạt động xét nghiệm được diễn ra tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. Nhân viên tại các tỉnh khác được bố trí xe đưa đón đến điểm xét nghiệm, nhưng vẫn bảo đảm an toàn theo quy tắc 5K của Bộ Y tế.

100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - ảnh 4 Khu vực lấy mẫu xét nghiệm Covid - 19 tại Hà Nội 100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - ảnh 5 Để đảm bảo có kết quả xét nghiệm Covid-19 chính xác, sau khi hoàn thành bước lấy mẫu thì phải đưa mẫu đến phòng xét nghiệm chuyên biệt sớm 100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - ảnh 6 Sau quá trình xét nghiệm 100% nhân viên của TMV Ngọc Dung có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Sau quá trình xét nghiệm 100% nhân viên của Hệ Thống TMV Ngọc Dung có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 Điều này là kết quả minh chứng cho những nỗ lực phòng chống dịch của hệ thống TMV Ngọc Dung, góp phần giảm thiểu gánh nặng dịch bệnh của Nhà nước, tạo ra môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo sức khỏe và giúp nhân viên an tâm làm việc.

100% nhân viên hệ thống TMV Ngọc Dung âm tính với SARS-CoV-2 trước ngày mở cửa - ảnh 7 Tiến hành phun xịt khử khuẩn toàn bộ chi nhánh trước khi mở cửa

18 chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung trên khắp cả nước cũng được tiến hành phun xịt khử khuẩn, cam kết mang lại môi trường làm đẹp vô trùng, an toàn khi hoạt động trở lại.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, yếu tố sức khỏe của khách hàng, nhân viên và cộng đồng phải được đặt lên hàng đầu. Và hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là thương hiệu tiên phong cùng cả nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, với những hành động thiết thực và quyết liệt, mang đến môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chiến dịch "Safe Beauty - An toàn cho nhan sắc" tiếp tục quy trình dịch tễ do PGS.TS Trần Đắc Phu cố vấn hướng trọng tâm 3 mục tiêu chính: Tạo môi trường làm đẹp an toàn, nhân viên an tâm phát huy hết khả năng nghiệp vụ của mình và ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo, chung tay vì cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

Xem thêm về Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại:

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Fanpage: NgocDung Beauty

Trường Thịnh