1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Giới trẻ 27/03/2019 - 07:30

Nhìn lại loạt khoảnh khắc này, bạn sẽ thấy Trấn Thành đã chu đáo chuẩn bị từ A đến Z cho màn gặp gỡ đẳng cấp với Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới.

Trong sự kiện quốc tế mới đây diễn ra tại Indonesia, Trấn Thành là một trong những MC đại diện Việt Nam sánh đôi cùng loạt host tên tuổi ở khu vực Châu Á, đặc biệt nhất là sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015 - Pia Wurzbach. Từ trong cánh gà đến lúc ra sân khấu, Trấn Thành luôn thể hiện sự thân thiện và đẳng cấp của mình khi ở cạnh người đẹp quốc tế.

1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 1

Trước khi áo quần bảnh bao, sau hậu trường nam MC đã có phút giây nhắng nhít cùng bạn dẫn. Trấn Thành ngại khoe khoảnh khắc chụp ảnh cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach, điều này được netizen phát giác bằng chiếc caption “đánh tiếng” bà xã Hari Won: “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 - Pia Wurzbach và nam MC hiền lành, duyên dáng, dễ thương của Việt Nam đã lập gia đình”.

Có thể thấy, Trấn Thành rất chủ động trong việc giao lưu, sự thân thiện và chân thành này sẽ giúp nam MC để lại dấu ấn trong lòng các ngôi sao quốc tế.

1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 2 1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 3 1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 4

Khi bốn gương mặt nổi tiếng có sức ảnh hưởng ở từng quốc gia đứng trên cùng một sân khấu, gồm: danh hài - người dẫn chương trình truyền hình Trấn Thành từ Việt Nam; diễn viên - người mẫu Nadya Hutagalung từ Indonesia; Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach từ Philippines và MC nổi tiếng Allan Wu từ Singapore, Trấn Thành luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 5 1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 6 Ngoài thực hiện đúng các bước hướng dẫn từ BTC, nam MC còn bật mí thú vị rằng kể từ lúc nhận lời mời này trước đó vài tháng, anh đã dành thời gian xem lại các chương trình và kể cả tiểu sử của từng khách mời, nghiên cứu cách dẫn, tìm hiểu nhân vật và xử lý tình huống để có thể hoàn thành tốt vai trò khi đứng trên sân khấu. Nhiệm vụ của bốn người là làm sao để bữa tiệc âm nhạc diễn ra với không khí sôi nổi, nhiệt huyết nhưng cũng cần đảm bảo những tiêu chuẩn riêng cần thiết theo yêu cầu ban tổ chức.

1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 7

Không để công chúng thất vọng về hình tượng sao Việt “vượt biên giới”, Trấn Thành đã có phần thể hiện đẳng cấp trên sân khấu lớn. Là đại diện Việt Nam duy nhất được mời đảm nhiệm vai trò MC chính của sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao đến từ các quốc gia Đông Nam Á, Trấn Thành đã mạnh tay chi tiền cho vẻ ngoài với giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng khiến khán giả choáng ngợp.

1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 8 1001 khung hình 'đẳng cấp' của Trấn Thành khi sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - ảnh 9

Với sự chỉn chu, chăm chút cùng thái độ thân thiện và tác phong chuyên nghiệp trong suốt sự kiện, từ sau hậu trường đến lúc bước ra sân khấu, Trấn Thành luôn giữ vững phong độ lịch thiệp của mình với tất cả mọi người, điều này chứng minh cho đẳng cấp của sao Việt khi sánh vai cùng những ngôi sao quốc tế.