10 cặp tình nhân màn ảnh gây thương nhớ cho khán giả

Giới trẻ 22/07/2013 - 02:39

Chỉ là những đôi uyên ương trong phim nhưng Tô Hữu Bằng - Triệu Vy hay Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch khiến fan thổn thức.

no image

Triệu Nhã Chi và Châu Nhuận Phát trong "Bến Thượng Hải", bộ phim đã để lại nhiều cảm xúc khó quên cho khán giả yêu phim Hong Kong. Mối tình đầy làng mạn, ngọt ngào nhưng cũng rất buồn của cặp tình nhân trong phim đã khiến nhiều con tim phải thổn thức.

no image

Tình yêu đẹp của cô nàng Hoàn Châu cách cách tinh nghịch và chàng Ngũ A ca Vĩnh Kỳ trong "Hoàn Châu cách cách" được Triệu Vy và Tô Hữu Bằng thể hiện chân thực đến nỗi fan đều mong họ thành một cặp ngoài đời thực.

no image

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã khiến khán giả rơi nước mắt với tình yêu "vượt thời gian" trong bộ phim "Bộ bộ kinh tâm". Cảm xúc luyến tiếc, hy vọng là điều mà không ít fan có được sau khi xem bộ phim này.

no image

Cũng với nội dung gần giống "Bộ bộ kinh tâm", "Cung tỏa tâm ngọc" của Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch mang đến những ấn tượng khó phai mờ cho khán giả yêu phim cổ trang Trung Quốc.

no image

Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm trong "Không kịp nói yêu em" đã mang tới những giây phút ngọt ngào khó quên trong lòng khán giả.

no image

Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi trong bộ phim "Thiên sơn mộ tuyết".