10 fancam hot nhất của idol Kpop: Duy nhất 1 “mẩu” BTS lọt top, BLACKPINK "trắng tay", ngôi vương cực bất ngờ

Giải trí 31/08/2019 - 14:14

Danh sách 10 fancam cá nhân hot nhất của thần tượng Kpop cho thấy các idol nữ có số lượt xem áp đảo các đồng nghiệp nam.

Fancam cá nhân của các idol Kpop luôn được săn đón nhiệt tình vì thần thái, biểu cảm và khả năng trình diễn của họ được thể hiện rõ nét - điều mà những video sân khấu toàn cảnh khó lòng thể hiện trọn vẹn. Số lượt xem của các fancam còn thể hiện độ nổi tiếng, sự đón nhận của công chúng dành cho cá nhân thần tượng đó.

Nếu Youtube là "lãnh địa" của fancam cá nhân của thần tượng nam với lượng view cao ngất ngưởng thì kết quả ở các kênh Facebook chính thức hoàn toàn trái ngược. Fancam trên trang Facebook chính thức dù ít lượt xem hơn nhưng được cho là thể hiện độ nổi tiếng thực chất vì fan không thể "cày" view tại đây. Danh sách 10 fancam cá nhân của các idol Kpop có nhiều view nhất trên Facebook chứng kiến sự áp đảo của dàn sao nữ Kpop với thứ hạng vô cùng bất ngờ.

1. "Only You" - Suzy (cựu thành viên Miss A)

Đứng hạng nhất trong top 10 fancam solo nhiều view nhất là Suzy. Video ghi lại khoảnh khắc cô trình diễn ca khúc "Only You" ngày còn hoạt động cùng Miss A đạt tới 8,54 triệu view, qua đó dẫn đầu danh sách. Đây là kết quả bất ngờ vì video này được lên sóng từ năm 2016 và có "tuổi thọ" cao nhất trong số các fancam trong danh sách. Điều làm nên số view "kỉ lục" của fancam nói trên chính là sức hút vừa dễ thương vừa quyến rũ của Suzy khi lên sân khấu.

"Only You" - Suzy (Miss A) fancam

2. "BBoom BBoom" - Nancy (MOMOLAND)

Xếp thứ 2 là fancam "BBoom BBoom" của Nancy (MOMOLAND) với 6,23 triệu view, được đăng tải năm 2018. "Bboom Bboom" là ca khúc tạo nên danh tiếng cho MOMOLAND và "thiên thần lai" Nancy là thành viên được chú ý nhất thời điểm đó nên dễ hiểu sao fancam của cô đạt vị trí cao như vậy.

"Bboom Bboom" - Nancy (MOMOLAND) fancam

3. "What Is Love?" - Sana (TWICE)

Sana đứng thứ 3 trong top fancam. Fancam của nữ idol người Nhật khi biểu diễn "What Is Love?" năm 2018 đạt 5,31 triệu lượt xem. Sana nổi tiếng với thân hình "chuẩn" và thần thái sexy trên sân khấu nên các video sân khấu solo của cô luôn được netizen đón nhận nhiệt tình.

"What Is Love?" - Sana (TWICE) fancam

4. "Roller Coaster" - Chungha

Hạng 4 là fancam "Roller Coaster" của Chungha. Fancam năm 2018 của nữ ca sĩ đạt 4,98 triệu lượt xem.

"Roller Coaster" - Chungha fancam

5. "What Is Love" - Tzuyu (TWICE)

Fancam solo của Tzuyu (TWICE) đứng thứ 5. Video ghi lại cảnh nữ idol diễn ca khúc "What Is Love" đăng tải năm 2018 có 4,12 triệu view.

"What is Love?" - Tzuyu (TWICE) fancam

6. "Excuse Me" - Seolhyun (AOA)

Vị trí thứ 6 thuộc về Seolhyun (AOA) và fancam "Excuse Me" lên sóng năm 2017 với 4,08 triệu view.

"Excuse Me" - Seolhyun (AOA) fancam

7. "Bad Boy" - Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet) đứng thứ 7 chung cuộc. Fancam cô biểu diễn ca khúc "Bad Boy" (2018) đến nay đã cán mốc 3,9 triệu lượt xem.

"Bad Boy" - Irene (Red Velvet) fancam

8. "Go Go" - V (BTS)

V là thành viên BTS duy nhất lọt top 10 solo fancam nhiều view nhất trên kênh Facebook chính thức. Fancam "Go Go" của V đăng năm 2017 đạt 3,9 triệu view, giúp anh xếp thứ 8 danh sách.

Fancam "Go Go" - V (BTS)

9. "The Chance of Love" - U-know Yunho (DBSK)

U-know Yunho (DBSK) với fancam "The Chance of Love" lên sóng năm 2018 đứng thứ 9. Thành viên nhóm nhạc huyền thoại Kpop thu về 3,64 triệu view nhờ thần thái và kinh nghiệm sân khấu đỉnh cao.

"The Chance of Love" - U-know Yunho (DBSK) fancam

10. "Starry Night" - Hwasa (MAMAMOO)

Em út MAMAMOO là người "chốt sổ" top 10 fancam nhiều view nhất trên kênh Facebook chính thức. Fancam "Starry Night" đăng năm 2018 của Hwasa có 3,07 triệu lượt xem.

"Starry Night" - Hwasa (MAMAMOO) fancam

Mở rộng ra top 30 fancam cá nhân của idol nhiều view nhất trên Facebook, ta có danh sách như sau:

10 fancam hot nhất của idol Kpop: Duy nhất 1 “mẩu” BTS lọt top, BLACKPINK

30 fancam nhiều lượt xem nhất của idol Kpop trên Facebook.